Thủ tục xin visa du học Đài Loan

Các thủ tục xin visa du học Đài Loan ngày càng trở nên gọn nhẹ, nhanh chóng tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh…

Hiện nay Đài Loan là một địa điểm được nhiều bậc phụ huynh ưu ái lựa chọn cho con em mình sang học tập, nghiên cứu bởi nền giáo dục tiên tiến và những ưu điểm của nó như chi phí  thấp, và đặc biệt du học sinh sẽ được phép đi làm thêm  với thu nhập khá cao,  thủ tục du học Đài Loan cũng không còn khó như trước kia đặc biệt là thủ tục xin visa du học Đài Loan. Các thủ tục xin visa Đài Loan ngày càng trở nên gọn nhẹ, nhanh chóng tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh.

visa-du-hoc-dai-loan

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

– Hộ chiếu gốc < có hiệu lực trên 6 tháng>

– 2 ảnh 4*6 cm < chụp trong 6 tháng gần đây nhất>

– Mẫu đơn làm visa Đài Loan có chữ ký của đương sự

– Văn bằng học lực và thành tích học tập < bản chính & bản sao>

– Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.

– Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản: theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Tràng An ,bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản

+ Trình độ tiếng Trung:

Người cin du học đại học thì phải có TOCFL từ cấp 2 trở lên
Người học các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài hoặc học chương trình tiếng Hoa 1 năm thì cần TOCFL cấp 1 trờ lên

+ Trình độ tiếng Anh:

TOEIC: 375 điểm trở lên.
TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc.

Hướng dẫn xin visa du học Đài Loan

Bạn chỉ cần cung cấp đủ cho chúng tôi hồ sơ và những điều kiện trên, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất những thủ tục còn lại. Liên hệ hotline của Vietnam Tours để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất nhé.

Hotline: 0967 25 5858.

Xin visa du học đài loan có khó không

Đây thực sự là câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm. Thật sự để trả lời câu hỏi đó…chỉ có thể là…hoặc rất khó…hoặc rất dễ 🙂 .
Why?
Điều dễ nhận thấy rằng khi bạn xin visa nhập cảnh vào một quốc gia nào đó, thì người ta phải cần biết được mục đích nhập cảnh của bạn là gì? Mục đích đó là có lợi hay có hại cho quốc gia họ? Thực trạng hiện nay ở Đài Loan thấy rằng vẫn có rất nhiều những đối tượng núp danh du học sinh Việt Nam để sang đó đi làm, sống bất hợp pháp và lưu vong điều đó làm gây mất trật tự xã hội của quốc gia họ.

Chính vì lẽ đó, khi bạn muốn xin visa du học Đài Loan thì người phỏng vấn cấp visa du học Đài Loan cho bạn họ sẽ phải tìm hiểu mục đích chính xác của bạn là bạn có phải thực sự sang đó để du học hay không. Nhưng…người phỏng vấn visa của bạn họ là người chuyên nghiệp, họ sẽ không đơn giản chỉ hỏi mục đích nhập cảnh của bạn…mà họ sẽ tìm cách hỏi vặn bạn 1 cách khôn khéo để bạn có thể cho họ 1 câu trả lời chuẩn nhất. Nếu không đủ tự tin, khôn khéo và hiểu biết…thì chuyện bạn trật phỏng vấn là điều tất yếu xay ra.

Cho nên, chốt lại là để bạn có thể vượt qua được buổi phỏng vấn đó thành công thì bạn cần phải được chuẩn bị và hướng dẫn thật kĩ về mọi mặt như hồ sơ, tâm lý, cách trả lời phỏng vấn…

Vietnam Tours là một đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ xin visa xuất nhập cảnh chuyên nghiệp, uy tín – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du học Đài Loan, chúng tôi đã giúp nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam hoàn thành mơ ước du học tại Đài Loan. Đên với chúng tôi, việc xin visa du học Đài Loan sẽ dễ dàng hơn…

Vietnam Tours – Chuyên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn xin visa du học Đài Loan tỷ lệ đậu cao trên 98%

Hotline: 0967 25 5858.

Địa chỉ: 202 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: gia hạn visa Hàn Quốc

Comments are closed.

Scroll To Top