Sat. Jul 13th, 2024
ho-so-xin-visa-di-dai-loan

Quý khách cần xin visa Đài Loan để  tới thăm quan du lịch tại hòn đảo Đài Loan thơ mộng với những điểm đến hấp dẫn và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng? Quý khách cần mua vé máy bay? Nhưng vấn đề xin visa Đài Loan khi đã mua vé máy bay như thế nào để chuyến đi thật trọn vẹn? Hãy để Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ hồ sơ xin visa khi đặt vé đi Đài Loan với hotline: 0965925588

lam-visa-di-dai-loan
Thủ tục làm visa đi Đài Loan – Vietnam Tours

*Hồ sơ xin visa đi Đài Loan:

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 1 bản mẫu đơn làm visa Đài Loan được kê khai đầy đủ và ký tên

– 2 ảnh 4*6 cm( chụp không quá 6 tháng )

– Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

– Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi.

*Thủ tục:

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký cấp mới, gia hạn visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

Quý khách có như cầu làm visa đi Đài Loan xin vui lòng liên hệ: 0967 25 5858 để được tư vấn xin visa miến phí, hỗ trợ thủ tục visa nhanh chóng và chất lượng nhất!

Cảm ơn quý khách!

 

By admin