Wed. Apr 24th, 2024
xin visa thị thực nhập cảnh việt nam

Thường khi xin (Thị thực) visa nhập cảnh Việt Nam , quý khách phải đến Đại Sứ Quán để nộp hồ sơ, làm thủ tục và nhận visa. Điều đó có thể khiến quý vị gặp nhiều vấn đề, trở ngại, cũng như làm mất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi đi làm thủ tục visa. Vì vậy, chính sách của nhà nước Việt Nam có sự thay đổi phần nào đáp ứng được yêu cầu xin visa cho phù hợp với mục đích nhập cảnh của quý vị. Với chính sách bắt buộc khách phải xuất cảnh sau đó nhập cảnh quay trở lại Việt Nam cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể lưu trú lâu hơn. Do đó, cửa khẩu Mộc Bài luôn là địa chỉ xin visa nhập cảnh Việt Nam  được nhiều du khách lựa chọn.

xin visa thị thực nhập cảnh việt nam

Vietnam Tours xin được chia sẻ thông tin về hướng dẫn xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài,  để khách hàng nước ngoài có thể nắm được cũng như chọn cho mình một phương pháp giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Và khi xin visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

– Hộ chiếu (bản chính) Passport

– 03 ảnh 4*6cm ( phông nền trắng, rõ nét).

– Công văn Mộc Bài (bản chính)

Khi đã chuẩn bị xong hết các giấy tờ, bạn đưa bản chính của hộ chiếu và visa còn hạn cho công an tại cửa khẩu. Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, thì chúng ta tiếp tục nhập cảnh vào cửa khẩu BaVet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu BaVet dài khoảng 100m, Với thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu campuchia mất khoảng 20p/ người.

Sau khi quý khách xuất cảnh khỏi Campucchia, thì tiếp tục quay lại làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Ngồi đợi làm thị thực nhập cảnh Việt Nam .

Tuy nhiên, trên thực tế thì xin công văn tại cửa khẩu Mộc Bài chưa bao giờ quan trọng và cần thiết như hiện nay.

Nắm được nhu cầu đó, CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM chúng tôi cho ra đời dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài với chất lượng tốt, cùng chi phí rẻ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết về việc xin visa nhập cảnh Việt Nam , quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của đường dây nóng, để được tư vấn miễn phí, biết thêm thông tin chi tiết, cùng với báo giá dịch vụ xin visa ở cửa khẩu chi tiết và chính xác nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967255858

Chi nhánh miền Trung: Số 90 Hoàng Tích Trí, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113519696 – 0965925588

Email : visa.vietnamtours@gmail.com

Vietnam Tours – Dịch vụ uy tín – Giá cả hài lòng!

Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách!

By admin