Mon. Mar 4th, 2024
dich-thuat-tieng-trung

Tiếng Trung Quốc đã trở thành ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới và đã trở thành ngôn ngữ quan trọng trong việc giao lưu hợp tác kinh tế giữa các nước. Tiếng Trung cực kỳ phức tạp do đó để có một bản dịch thuật tiếng Trung chính xác nhất so với bản gốc thì biên dịch viên cần phải nắm thật cụ thế và chắc các phương ngữ của nó và phải am hiểu về văn hóa Trung Hoa.

dich-thuat-tieng-trung

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung, Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ dịch tiếng Trung đa chuyên ngành: thương mại, kế toán, xây dựng, tài chính, y tế, dược phẩm, marketing…

Giá dịch thuật ưu đãi

Từ việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiến tiến, đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, và cam kết báo giá dịch tiếng Trung tốt nhất trên thị trường!

Hoàn tiền với bản dịch sai nhiều hơn 10%

Cam kết hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch nhiều hơn 10% , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao các tài liệu dịch tiếng Trung cho chúng tôi. Ngoài còn nhiều các cam kết khác mà chúng tôi muốn dành tặng khách hàng như một lời tri ân:

– Miễn phí giao tài liệu dịch tiếng Trung trên toàn quốc
– Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24, không quản ngại các dịp lễ, tết
– Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
– Đảm bảo thời hạn trao trả bản dịch, công chứng tài liệu tiếng Trung
– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất!

Ngoài dịch ngôn ngũ Tiếng Trung, Công ty chúng tôi còn nhận dịch các ngôn ngữ khác như dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Pháp, Đức, Nga,….Mọi thấc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 0967255858 để được đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi báo giá chính xác nhất

By admin