Fri. Dec 8th, 2023

Hiện nay tiếng Anh đã là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh đã trở thành một mục tiêu của nhiều bạn trẻ khi chọn công việc mai sau của mình. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đã lôi cuốn khá nhiều nhà đầu tư để phát triển ngành dịch thuật tại Việt Nam phát triển hơn nữa. Đặc biệt là dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Đối với dịch xuôi từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì người dịch sẽ dễ dàng để thực hành. Còn khi dịch ngược từ tiếng Việt sang tiếng Anh đòi hỏi người dịch phải tinh thông tiếng nước ngoài. Ngoài vốn ngoại ngữ thì dịch thuật viên phải am hiểu về nền văn hóa, lịch sử, con người, phong tục tập quán của các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

Hiểu được tầm quan yếu của tiếng Anh trong thời kỳ đương đại hóa. Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Anh , đặc biệt là dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và trái lại. Tại đây , chúng ta có đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm dịch thuật từ nhiều năm nay.  Do vậy, khách hàng có khả năng tuyệt đối yên tâm khi giao tài liệu dịch thuật cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như visa, hộ chiếu, giấy phép lao động, công văn nhập cảnh Việt Nam….Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 04 6256 8585 – 0967 25 5858 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Gia hạn visa Việt Nam

By admin