Fri. Mar 24th, 2023
visa công tác đài loan

Do thủ tục khá phức tạp, nên việc làm visa Đài Loan diện công tác làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của quý khách trong khi quỹ thời gian của bạn rất hạn hẹp. Để có thể xin visa Đài Loan công tác 1 cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình. Công ty chúng tôi cam kết giúp quý khách tăng tỉ lên đạt visa lên tới 98%.

visa công tác đài loan

Có thể nói Đài Loan không chỉ là một điểm du lịch thu hut du khách trên thế giới mà đó còn là nơi để các doanh nghiệp (DN), doanh nhân Việt đặt chân đến để tìm kiếm cơ hội làm ăn kinh doanh, hợp tác trao đổi buôn bán 2 chiều, hoặc trao đổi kinh nghiệm, nhận lực. Và visa sẽ là chiếc “chìa khóa” mở cửa cho cơ hội phát triển kinh doanh,
hợp tác đó của bạn.
Thủ tục xin visa công tác Đài Loan ( Visa diện thương mại ) gồm có :

– 1 Mẫu đơn xin visa Đài Loan đã hoàn tất các thông tin và chữ ký của đương sự.

– 2 ảnh 4x6cm ( yêu cầu ảnh chụp trên nền trắng và chụp trong 6 tháng gần nhất)

– Hộ chiếu của đương sự còn hiệu lực trên 6 tháng (bản gốc và cả bản sao )

– Trường hợp những doanh nhân Việt, nếu trên hộ chiếu của họ đã có những visa thì chứng tỏ rằng họ thường xuyên sang các nước khối e-u châu âu mỹ, Nhật, canada, úc,…, vv thì trong trường hợp này yêu cầu đương sự phải cung cấp thêm giấy chứng nhận việc làm như : chủ DN đứng tên trên giấy phép cung cấp giấy phép kinh doanh (GPKD), nhân viên trình hợp đồng lao động (HĐLĐ) + quyết định cử nhân viên sang công tác ở Đài Loan, đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài Loan, đều có thể xin cấp visa Đài Loan.

*Với những trường hợp đặc biệt hơn (nếu có) hoặc nếu chưa đáp ứng được điều kiện ở trên thì bạn phải bổ sung thêm những giấy tờ khác sau:

– GPKD của công ty Việt Nam (gồm 1 bản sao + 1 bản gốc để đối chiếu)

– Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam

– Thư mời của công ty phía Đài Loan (yêu cầu phải ghi rõ đầy đủ thông tin: địa chỉ, số điện thoại, số fax, và chữ ký có đóng dấu của người mời,…)

– GPKD (bản sao) của công ty phía Đài Loan

– CMTND hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mời (bản sao)

– HĐLĐ của người được cử đi công tác (gồm 1 bản sao + 1 bản gốc để đối chiếu)

– Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (gồm 1 bản sao + 1 bản gốc để đối chiếu)

– 1 Hộ chiếu ( bản sao ) có ký tên của người mời.

– Trường hợp nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, thì yêu cầu người được ủy quyền đó phải cung cấp:

+ Giấy ủy quyền của công ty Việt Nam nơi đương sự đang công tác, có đóng mộc của công ty và
chữ ký người phụ trách công ty đó.

+ 1 bản chính CMTND và bản copy của người được ủy quyền.

– Một số giấy tờ khác…(Nếu có)

Làm visa công tác Đài Loan ở đâu uy tín và giá cả phù hợp nhất?

Với dịch vụ xin visa đi công tác Đài Loan của Vietnam Tours, quý khách sẽ yên tâm có visa theo đúng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh các thủ tục và quy trình xin visa Đài Loan và bắt đầu chuyến công tác của mình.
Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu luật xuất nhập cảnh, tư vấn nhiệt tình, chính xác, sẽ giúp các bạn hoàn tất các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng nhất. Giúp tăng tỷ lệ đạt visa lên tới 98%.

Ngoài tư vấn và hỗ trợ  làm visa công tác Đài Loan, Vietnam Tours còn hỗ trọ xin công văn nhập cảnh, gia hạn visa các nước, làm visa Trung Quôc, Hồng Kong, Macao, Ấn Độ, Myanmar….vv

Tham khảo thêm thủ tục visa du lịch Đài Loan >> Tại đây

Liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn nhanh, chính xác tham khảo báo giá dịch vụ tốt nhất nhé.

By admin