7 câu hỏi thường gặp khi làm visa đi Macao – Macau

Bạn đang cần làm visa Macao ? Nhưng đây là lần đầu tiên bạn đến Macao ( Macau ), và bạn chưa biết nên làm visa Macao ở đâu là uy tín, chưa biết gì về thông tin hồ sơ, giấy tờ thủ tục cần phải có những gì…? Rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi đặt ra cho bạn, và bạn cần một ai đó giúp bạn giải đáp những vướng mắc đó.

7-cau-hoi-thuong-gap-khi-lam-visa-di-macao-macau

Vietnam tours hỗ trợ tư vấn quý khách thủ thục làm visa đi Macao 24/7 – uy tín. Hotline: 0967 25 5858.

Vietnam Tours luôn lắng nghe những chia sẻ, và thắc mắc của các bạn. Bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu, khi bạn cần trợ giúp, tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục, hồ sơ, về visa Macau, hay nhiều loại visa của nhiều quốc gia khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và hướng dẫn, hỗ trợ bạn làm thủ tục xin visa nhanh gọn nhất. Hotline: 0967 25 5858.

Và đặc biệt hơn, chúng tôi cũng muốn trợ giúp những khách hàng online khi vào xem website của chúng tôi: www.visahochieu247.com , sau đây sẽ là 7 câu hỏi mà Vietnam tours đã tổng hợp lại về những thắc mắc mà nhiều khách hàng hay hỏi chúng tôi nhất, quý khách đọc để hiểu thêm về visa Macao nhé!

1/ Làm visa đi Macao ở đâu?

Đại sứ quán, lãnh sứ quán hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm là 3 nơi thường làm visa. Tuy nhiên nếu muốn làm visa Maco thuận lợi hơn, và chi phí rẻ hơn, quý khách có thể làm qua dịch vụ làm visa của Vietnam tours. Hotline: 0967 25 5858.

2/ Có bao nhiêu loại visa Macau

Tùy theo những mục đích khác nhau khi nhập cảnh vào Macao, visa macao sẽ được chia làm 3 loại như sau:

– Loại 1: visa macao du lịch

– Loại 2: visa macao thương mại

– Loại 3: visa macao thăm thân

Tùy theo thời hạn lưu trú, visa macao chia làm 2 loại:

– Loại 3 tháng 1 lần

– loại 3 tháng 2 lần

3/ Thời gian lưu trú của các loại visa macao là bao lâu?

– Visa macao loại 3 tháng 1 lần: thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

– Visa macao loại 3 tháng 2 lần: thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

4/  Làm visa Macao cần những giấy tờ, hồ sơ gì?/

– Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng trên 6 tháng.

– 2 ảnh 4*6cm

– CMND photo có công chứng.

– Bản sao giấy chứng minh công việc (nếu có).

– Chứng minh tài chính trên 30 triệu (nếu có)

– Một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.

5/ Chi phí làm visa đi Macau hết bao nhiêu?

Chi phí làm visa Macao bao gồm 2 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch vụ.

Phí lãnh sự: là phí làm visa do Đại Sứ Quán thu, và tùy theo từng trường hợp cụ thể và khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau, tuy nhiên phí lãnh sự đều minh bạch và theo quy định.

Phí dịch vụ: Nói đúng ra thì Vietnam tours không phải là người trực tiếp cấp visa cho quý khách, mà chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ.

Và phí dịch vụ đó, nói nôm na cho các bạn dễ hiều đó chính là tiền công bạn trả cho chúng tôi để chúng tôi thay bạn đi làm visa ở Đại Sứ Quán.

6/ Thời gian làm visa đi Macau là bao lâu?

Thường thì thời gian làm visa làm visa Macao khoảng 20 ngày (không kể ngày thứ 7, chủ Nhật, không tính ngày nộp hồ sơ). Tuy nhiên, cũng tùy vào từng mục đích khác nhau của từng chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho bạn. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hoặc người đại diện. Nếu bạn chọn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa macao của Vietnam tours thì chúng tôi sẽ là người đại diện của bạn, thay bạn giải quyết mọi vấn đề về thủ tục, hay thông báo với Đại Sứ Quán.

7/ Làm visa Macau có phải cần làm visa đi Trung Quốc không?

Có thể xem, đây là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Thực ra, nhiều người khi làm visa macao vẫn không biết về thông tin này. Để giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng, cũng như giúp cho nhiều người đang có và sắp có nhu cầu xin visa macao biết và bổ sung thêm điều này vào danh sách thủ tục hồ sơ xin visa macao.

Nhớ nhé: Bạn muốn làm visa macao thì bắt buộc phải làm visa trung Quốc. Vì sao?
Bởi vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng đến Macau, mà bạn phải bay qua Trung Quốc rồi sau đó mới đến macao được. chính vì vậy nên bạn phải làm cả 2 visa là visa macao và visa Trung Quốc cùng 1 lúc.

Trên đây là 7 câu hỏi thường gặp khi xin visa macao của nhiều khách hàng, hy vọng sau khi đọc bài viết chia sẻ trên quý khách có thể nắm rõ được về tất cả hồ sơ, thủ tục và những điều cần thiết khác khi lam visa di macau .

Chúc quý khách thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top