Mon. Mar 4th, 2024

Bắt đầu từ 0h ngày hôm nay 30/03/2020, Bộ GTVT sẽ hạn chế tối đa việc vận chuyển hành khách đi lại trên toàn bộ các phương tiện vận chuyển bao gồm: Đường hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt… nhằm chủ động phòng chống dịch Covid – 19.

Theo đó, các loại xe hợp đồng, xe du lịch trên 9 chỗ sẽ bị ngừng hoạt động từ 0h ngày 30/3 – 15/4. Các tuyến cố định đi Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ chỉ được chạy tối đa 2 chuyến/ ngày đối với các tuyến dưới 100km. Các tuyến còn lại chỉ vận chuyển tối đa 1 chuyến/ ngày.

Các hãng hàng không cũng chỉ được khai thác vận chuyển hành khách 1 chuyến/ ngày đối với các chặng bay đi và đến các Thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc. Các chặng bay nội địa còn lại sẽ tạm dừng hoạt động.

Cục Đường sắt Việt Nam cũng chỉ đạo chỉ duy trì 2 chuyến mỗi ngày trên tuyến Hà Nội  – TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Dừng toàn bộ các chuyến tàu chở khách địa phương.

Đồng thời, Chính Phủ cũng đề nghị mọi người dân cần hạn chế đi lại (trừ trường hợp cần thiết).

Việc thay đổi này có thể sẽ tạo ra không ít khó khăn cho nhiều Người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là những người đã, đang hoặc sắp hết hạn visa.

Chính vì thế, Vietnam Tours vẫn hoạt động không ngừng nghỉ và có những chính sách hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng., bao gồm cả các Dịch vụ tư vấn online.

Quý khách hàng hãy ở yên tại nhà và liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0967 25 58 58 – 0965 92 55 88 luôn túc trực 24/24 để phục vụ Quý khách.

 

By admin