Sat. Jul 13th, 2024
Dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam

“Có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam khi gần hết thời hạn nhập cảnh được không?” Xin gia hạn visa du lịch ở đâu? Thủ tục như thế nào?… Có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến visa du lịch Việt Nam …Và để giải thích rõ nhưng câu hỏi trên cũng như chia sẻ thêm cho quý khách một số lưu ý quan trọng khác liên quan đến visa du lịch, giúp quý khách có 1 kế hoạch tốt nhất cho chuyến du lịch của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vietnam Tours nhé!

Dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam

Có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam khi gần hết thời hạn nhập cảnh được không?

Quý khách thân mến, bởi sự hạn chế của việc đến VN bằng visa Du lịch hoặc miễn thị thực, điều đó đã làm cho nhu cầu xin cấp thêm visa Việt Nam & gia hạn visa tăng cao, nhất là visa du lịch.

Theo luật XNC, visa du lịch Việt Nam cấp cho người nước ngoài có thời hạn lưu trú từ 1-3 tháng (không vượt quá 3 tháng). Đây là loại visa hoàn toàn không được phép chuyển đổi sang loại visa khác khi người ngoài vẫn còn lưu trú lại thêm ở Việt Nam và chưa xuất cảnh ra khỏi VN.

Nếu người nước ngoài đang đi du lịch ở VN mà muốn lưu trú thêm ở Việt Nam khi hết hạn visa du lịch hoặc thời gian miễn thị thực hết hạn thì cần phải xin gia hạn visa với  thời hạn từ 1 – dưới 3 tháng (thường từ 1-2 tháng) hoặc xin cấp mới visa theo quy định tại Cục QLXNC hoặc phòng QLXNC Công an tỉnh TP tùy thuộc vào từng TH cụ thể. Thông thường thủ tục làm gia hạn visa du lịch sẽ được thông qua các công ty Du lịch bảo lãnh.

Các trường hợp gia hạn visa du lịch Việt Nam:

1. Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo miễn thị thực:

* Danh sách 12 nước được miễn thị thực nhập cảnh vào VN 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh gồm có: Nga, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Beralus, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Theo đó công dân của 12 quốc gia này sẽ được miễn visa 15 ngày lưu trú ở VN và sẽ được gia hạn tạm trú thêm 15 ngày kể từ ngày hết hạn visa.

* Các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ được miễn visa từ 15 – 30 ngày lưu trú ở VN có thể gia hạn tạm trú tối đa 2 tháng kể tử ngày hết hạn.

2. Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 1 tháng:
Trường hợp này quý khách có thể xem xét gia hạn visa thêm từ 1 – 2 tháng ( hoặc không vượt quá 3 tháng) kể từ ngày nhập cảnh.

3. Gia hạn visa du lịch cho người nước nhập cảnh VN bằng visa du lịch 3 tháng:
Riêng trường hợp này quý khách sẽ chỉ xem xét xin gia hạn visa tối đa 1 tháng tùy vào từng TH.

Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày cấp visa du lịch vào VN;

– Có giấy chứng minh mục đích du lịch VN như: Vé máy bay, đặt tour …..

Thủ tục xin gia hạn visa

– Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành tại VN

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa du lịch VN mẫu số NA5.

– Xác nhận tạm trú

– Xác nhận đặt tour du lịch tại VN

– Một số giấy tờ tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan QLXNC…

*Lý do rất nhiều khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa Du lịch năm 2016 là gì?

Đơn giản và dễ thấy rằng visa du lịch dễ dàng được chấp thuận để cấp phép hơn so với những loại visa khác, không những vậy phí dịch vụ làm visa du lịch cũng rẻ hơn rất nhiêu, và thời gian xin visa du lịch cũng nhanh hơn. Mặc dù visa du lịch có thủ tục nhanh gọn, đơn giản…nhưng nếu muốn ở lại Việt Nam lâu hơn thì buộc khách phải làm gia hạn visa du lịch để phù hợp với mục đích của họ.

Xin gia hạn visa du lịch ở đâu?

Cách xin gia hạn visa du lịch

+ Cách xin gia hạn visa du lịch đối với nhập cảnh bằng miễn thị thực (15 ngày hay 30 ngày).

Nếu quý khách nhập cảnh vào VN bằng miễn thị thực, nếu muốn tiếp tục lưu trú lại VN 1 tháng nữa thì sẽ phải đến Cục QLXNC tại Hà Nội, Đà nẵng hoặc HCM để xin dán mới Visa VN.

+ Cách xin gia hạn visa du lịch đối với nhập cảnh bằng Visa du lịch:

Nếu quý khách nhập cảnh vào VN bằng visa du lịch thì có thể gia hạn visa du lịch 1 tháng hoặc 3 tháng tại Cục QLXNC / Phòng QLXNC công an các tỉnh TP ( visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 – 3 tháng).

Những lưu ý quan trọng về Visa du lịch 2016 :

– Hãy luôn để ý đến thời hạn Visa của bạn, và xem nó hết hạn trong thời gian nào để biết và gia hạn visa trước khi visa hết hạn, nếu không bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối
khi visa của bạn bị quá hạn visa hoặc có thể bị xử phạt.

– Hãy luôn nhớ rằng, visa du lịch chỉ được sử dụng với mục đích du lịch chứ không được sử dụng với mục đích để làm việc.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch

Quý khách có như cầu xin Gia hạn visa du lịch 1 tháng đến 3 tháng xin hãy vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn , hỗ trợ tốt nhất .

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

XEM BÁO GIÁ tai >> http://www.visahochieu247.com/gia-han-visa/gia-han-visa/

Hotline: 0967 25 5858.

Địa chỉ: số 202 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Chúc quý khách thành công!

By admin