Fri. Jun 14th, 2024

Thủ tục làm Visa Nhập cảnh tới các nước châu Âu, đặc biệt là những cường quốc lớn như Nga hay Mỹ, luôn là trở ngại lớn trước khi chúng ta có thể tới đây để du lịch, công tác hay thăm người thân xa nhà. Vậy làm sao để có thể xin được Visa Nhập cảnh một cách thuận tiện, dễ dàng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dịch vụ làm Visa đi Nga nhé

Du lịch tại Nga

Nước Nga – một trong những cường quốc lớn của châu Âu, nơi lưu trữ những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của thế giới. Là điểm đến không thể bỏ qua của những người đam mê tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử thế giới. Mùa hè này, giải đấu World cup 2018 cũng được FIFA lựa chọn để tổ chức ở đây. Điều này hứa hẹn sẽ có một mùa hè sôi động ở Nga.

Dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng, Uy tín - namthanh.vn


Dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng, Uy tín

Việc di chuyển tới Nga để đi du lịch cũng như tới các nước khối châu Âu nói chung luôn đi kèm với những điều kiện, thủ tục bắt buộc không thể bỏ qua. Khi tới nhập cảnh vào Nga, mỗi cá nhân đều phải có cho riêng mình Visa Nga cho từng mục đích ( du lịch, lao động, thăm thân..)

Việc làm Visa do quy định của cục xuất nhập cảnh tại mỗi nơi. Các thủ tục đơn giản những cũng không quá dễ dàng và quá cởi mở để khách hàng có thể tự túc làm Visa và có được kết quả như mong muốn. Vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga để khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, giảm bớt các thủ tục, tiết kiệm công sức, tạo sự thoải mái tối đa trước khi du lịch tới đất nước Nga xinh đẹp.

CÁC LOẠI VISA ĐI NGA

Khi muốn quá cảnh vào đất nước Nga, quý khách hàng phải cần tới Visa – thị thực để có thể nhập cảnh vào đây. Tùy vào từng mục đích nhập cảnh, Visa Nga được chia ra các loại như sau:

  • Visa Nga cho khách du lịch.
  • Visa Nga cho khách thăm thân (thăm người thân tại Nga).
  • Visa Nga cho khách công tác (tới Nga công tác).

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NGA

1. Các loại chứng từ cần thiết khi làm Visa đi Nga

  • 02 ảnh 4*6 nền trắng rõ nét
  • Sổ hộ chiếu

2. Địa chỉ làm Dịch vụ Visa du lịch đi Nga

  • Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

3. Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc

Tư vấn dịch vụ làm Visa du lịch đi Nga, khách hàng vui lòng liên hệ: 0902216686 để được tư vấn các thủ tục cần khi nộp hồ sơ Visa cũng như giải đáp những thắc mắc khác

By admin