Hợp thức hóa lãnh sự

Chứng nhận lãnh sự – Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Chứng nhận lãnh sự - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Quý khách thắc mắc chứng nhận lãnh sự là gì? Thủ tục làm chứng nhận lãnh sự (CNLS) như thế nào? CNLS khác như nào so với Hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) ? Hãy cùng  theo dõi đọc bài viết của Vietnam Tours dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Hoặc liên hệ hotline: 0967 25 5858 để được ... Read More »

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự VN trong quan hệ với các nước

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự VN

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam trong quan hệ với các nước đối với việc chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự cũng như kiểm tra tính xác thực của các lợi giấy tờ, tài liệu của Việt Nam có những yêu cầu riêng. Vậy những  yêu cầu  đó cụ thể như thế nào, gồm những ... Read More »

Điều kiện được hợp pháp hóa lãnh sự

điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự

Không phải tất cả các loại giấy tờ đều hợp pháp hóa lãnh sự được. Muốn được chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự, các loại giấy tờ và tài liệu của bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện, những rang buộc theo quy định của pháp luật.   *Căn cứ pháp lý của Hợp pháp hóa lãnh ... Read More »

Hướng dẫn tờ khai phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

hướng dẫn tờ khai phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

Bạn cần xin hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam? Bạn đang vướng mắc một số chỗ trong tờ khai ở phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự , hay tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự mà không biết điền như thế nào cho đúng? Nhiều người không hiểu rõ về yêu cầu trong chỗ (…)  nên trường ... Read More »

Các giấy tờ được đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

Các giấy tờ, tài liệu được hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận để những giấy tờ và tài liệu này được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Vậy các giấy tờ, tài liệu nào được đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự? *Giấy tờ và tài liệu ... Read More »

Xin hợp pháp hóa lãnh sự

hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp thức hóa lãnh sự hay còn gọị là Hợp pháp hóa lãnh sự . Theo Nghị định 111/2011/NĐ-CP, hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại ... Read More »

Scroll To Top