Thủ tục hành chính khác

Chứng nhận lãnh sự – Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Chứng nhận lãnh sự - Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Quý khách thắc mắc chứng nhận lãnh sự là gì? Thủ tục làm chứng nhận lãnh sự (CNLS) như thế nào? CNLS khác như nào so với Hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) ? Hãy cùng  theo dõi đọc bài viết của Vietnam Tours dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Hoặc liên hệ hotline: 0967 25 5858 để được ... Read More »

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự VN trong quan hệ với các nước

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự VN

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam trong quan hệ với các nước đối với việc chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự cũng như kiểm tra tính xác thực của các lợi giấy tờ, tài liệu của Việt Nam có những yêu cầu riêng. Vậy những  yêu cầu  đó cụ thể như thế nào, gồm những ... Read More »

Điều kiện được hợp pháp hóa lãnh sự

điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự

Không phải tất cả các loại giấy tờ đều hợp pháp hóa lãnh sự được. Muốn được chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự, các loại giấy tờ và tài liệu của bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện, những rang buộc theo quy định của pháp luật.   *Căn cứ pháp lý của Hợp pháp hóa lãnh ... Read More »

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm

dịch vụ miễn thị thực 5 năm

Bạn cần xin miễn thị thực 5 năm ? Hãy đến với dịch vụ Visa Vietnam tours – Đơn vị uy tín, chuyên tư vấn và hỗ trợ visa xuất nhập cảnh, dịch vụ miễn thị thực chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội và Đà Nẵng. Bất kể bạn gặp khó khăn hay vướng mắc nào về quá trình ... Read More »

Giấy miễn thị thực 5 năm

giấy miễn thị thực 5 năm

Miễn thị thực 5 năm hiểu nôm na đó là 1 dạng visa theo gia đình, được cấp cho Việt kiều hay người nước ngoài có thân nhân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Đây là một hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho những đối tượng vừa ... Read More »

Hướng dẫn tờ khai phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

hướng dẫn tờ khai phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

Bạn cần xin hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam? Bạn đang vướng mắc một số chỗ trong tờ khai ở phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự , hay tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự mà không biết điền như thế nào cho đúng? Nhiều người không hiểu rõ về yêu cầu trong chỗ (…)  nên trường ... Read More »

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Nghiệp

dich-thuat-tieng-trung

Tiếng Trung Quốc đã trở thành ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới và đã trở thành ngôn ngữ quan trọng trong việc giao lưu hợp tác kinh tế giữa các nước. Tiếng Trung cực kỳ phức tạp do đó để có một bản dịch thuật tiếng Trung chính xác nhất so với bản gốc thì biên dịch viên ... Read More »

Dịch thuật Anh Việt

Hiện nay tiếng Anh đã là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh đã trở thành một mục tiêu của nhiều bạn trẻ khi chọn công việc mai sau của mình. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đã lôi cuốn khá nhiều ... Read More »

Các giấy tờ được đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

Các giấy tờ, tài liệu được hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận để những giấy tờ và tài liệu này được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Vậy các giấy tờ, tài liệu nào được đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự? *Giấy tờ và tài liệu ... Read More »

Xin hợp pháp hóa lãnh sự

hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp thức hóa lãnh sự hay còn gọị là Hợp pháp hóa lãnh sự . Theo Nghị định 111/2011/NĐ-CP, hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại ... Read More »

Scroll To Top