Thẻ tạm trú

Đối tượng | điều kiện | thủ tục cấp thẻ tạm trú Việt Nam

cấp thẻ tạm trú Việt Nam

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh – rẻ – úy tín tại Vietnam Tours, tại sao không? Quý khách có nhu cầu làm thẻ tạm trú hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0967 25 5858 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, chính xác nhất về thủ tục nhé.   Quý ... Read More »

Luật mới nhất về thẻ tạm trú cho người nước ngoài

luật mới nhất về thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là thứ không thể thiếu đối với những người nước ngoài khi muốn lưu trú lâu dài tại Việt Nam (trên 1 năm). Hiểu nôm na, thẻ tạm trú là visa cao cấp hay visa dài hạn được cấp cho một số người nước ngoài nhất định khi đến lưu trú tại Việt Nam. Thẻ ... Read More »

Xin cấp thẻ tạm trú theo giấy phép lao động

cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo giấy phép lao động

Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài  theo giấy phép lao động nghĩa là gì?  Đó là tổ chức, doanh nghiệp có người lao động nước ngoài đang chờ để lấy giấy phép lao động rồi sau đó mới làm thẻ tạm trú. Căn cứ Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt ... Read More »

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hiện nay vấn đề xin đăng ký  thẻ tạm trú cho người nước ngoài không còn là vấn đề rắc rối, khó khăn nữa. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam tại Vietnam Tours đã, đang và sẽ giúp công dân nước ngoài yên tâm công tác và thời gian sống, du lịch tại đất nước ... Read More »

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

dịch vụ làm thẻ tạm trú

Bạn đang muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài  nhưng không biết thủ tục, giấy tờ gồm những gì, hãy đến với Vietnam Tours để được chúng tôi tư vấn  dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài miễn phí tốt nhất. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hướng dẫn quý vị. Thẻ tạm ... Read More »

Scroll To Top