Giấy phép lao động

Sự khác biệt về hồ sơ giấy phép lao động cũ và mới

sự khác biệt về hồ sơ giấy phép lao động cũ và mới

Thủ tục giấy phép lao động đã được thay đổi và áp dụng trong mấy tháng vừa qua. Trong đó, có nhiều điều chỉnh thuận lợi cho doanh nghiệp và người lao động nước ngoài trong thủ tục giấy tờ, và thời gian? Về thủ tục, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cũng có sự thay đổi khác ... Read More »

Giấy phép lao động cho chuyên gia người nước ngoài

giấy phép lao động cho chuyên gia người nước ngoài

Chuyên gia người nước ngoài cần xin giấy phép lao động Việt Nam thì yêu cầu cần những thủ tục , giấy tờ gì? Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở đâu? Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! *Cơ sở pháp lý của việc cấp mới giấy ... Read More »

Quy định giấy phép lao động cho người nước ngoài

giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động là loại giấy tờ rất cần thiết và không thể thiếu đối với người nước ngoài khi muốn làm việc, công tác tại Việt Nam. Và theo quy định, thì người nước ngoài làm việc trên 03 tháng tại Việt Nam thì cần phải có giấy phép lao động (GPLĐ) ( Theo Nghị định số 34/2008/NĐ-CP của Chính Phủ ... Read More »

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài sang Việt Nam lao động và làm việc thì tổ chức, doanh nghiệp đại diện cho người lao động cần xin cấp giấy phép lao động. Nhưng thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để xin giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài cần những gì. Hãy liên hệ 0902.216.686 để đội ngũ nhân ... Read More »

Cấp lại giấy phép lao động bị mất

cấp lại giấy phép lao động bị mất

Bạn bị mất giấy phép lao động khi đang làm việc, công tác ở Việt Nam? Giấy phép lao động bị mất rồi thì có xin cấp lại được không? Và xin cấp như thế nào, ở đâu? Đừng quá lo lắng về vấn đề này, hỹ gọi ngay cho Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí và hướng ... Read More »

Thủ tục xin giấy phép lao động

Thủ tục xin giấy phép lao động

Người nước ngoài cần xin cấp giấy phép lao động  để làm việc tại Việt Nam, vậy thủ tục bao gồm những gì? Hãy liên hệ 04 6256 8383 – 0967 25 5858 để được đội ngũ nhân viên Vietnam Tours tư vấn miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ đẩy nhanh việc xin cấp giấy phép lao động cho quý vị. ... Read More »

Luật về giấy phép lao động 2015 cho người nước ngoài

Trong năm 2015 có rất rất nhiều sự thay đổi về các thủ tục visa, hộ chiếu, visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam, nhưng luật về giấy phép lao động 2015 cho người nước ngoài lao động và làm việc tại Việt Nam vẫn áp dụng theo 2 văn bản sau: – Nghị định 102/2013/NĐ-CP ngày ... Read More »

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Quý khách muốn tìm một dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín? Hãy đến với Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí, và  hỗ trợ hướng dẫn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất . Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt ... Read More »

Scroll To Top