Visa Việt Nam

Xin visa thị thực nhập cảnh Việt Nam ở cửa khẩu Mộc Bài

xin visa thị thực nhập cảnh việt nam

Thường khi xin (Thị thực) visa nhập cảnh Việt Nam , quý khách phải đến Đại Sứ Quán để nộp hồ sơ, làm thủ tục và nhận visa. Điều đó có thể khiến quý vị gặp nhiều vấn đề, trở ngại, cũng như làm mất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi đi làm thủ tục visa. Vì vậy, chính sách ... Read More »

Cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài

Vietnam Tours là công ty chuyên tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài hoặc gia hạn visa Việt Nam và tất cả các thủ tục liên quan tới xuất nhập cảnh Việt Nam. Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi tới hotline 0902 216 686 để đội ngũ ... Read More »

Khi nào thì bị hủy Giấy miễn thị thực?

Khi nào thì bị hủy Giấy miễn thị thực? 1. Người được cấp Giấy miễn thị thực sau đó nếu phát hiện những vấn đề không đủ điều kiện theo quy định tại Điều 2 Quy chế này sẽ bị hủy Giấy miễn thị thực. Read More »

Lệ phí duyệt visa nhập cảnh vào Việt Nam

le-phi-duyet-visa-nhap-canh-vao-viet-nam

Người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam thì cần có một cơ quan tổ chức hay cá nhân có đủ tư cách pháp lý đừng ra bảo lãnh. Do vậy để nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quý khách hàng, cơ quan có thể dễ dàng mời người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhằm ... Read More »

Scroll To Top