Dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa. Quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hẫy liên hệ với Vietnam Tours theo số 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ thủ tục nhanh gọn nhất.

visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

*Hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 3cm x4cm, lưu ý ảnh nền trắng.

4 . Xác nhận của công ty đang làm việc và bản sao đăng ký kinh doanh của công ty đó .

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa đi Trung Quốc là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin visa khẩn với thời gian nhanh hơn

Công ty du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam (Vietnam Tours) cung câp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam và người nước ngoài  nhanh và uy tín, đảm bảo khách hàng có thể lấy visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Quý khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ của Vietnam Tours.

Quý khách có thể truy cập vào:  làm visa trung quốc giá rẻ để xem thêm chi tiết về dịch vụ.

Comments are closed.

Scroll To Top