Visa Hong Kong

Xin làm visa đi Hồng Kông – 2 cách nộp visa

xin làm visa đi hồng kông

Bạn đã làm visa Hồng Kong bao giờ chưa? Bạn thường  xin nộp visa đi  Hồng Kông theo những cách nào. Có 2 cách nộp visa chính, mỗi cách nộp lại có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng Vietnam Tours phân biệt 2 cách nộp visa khi làm visa Hồng Kong này nhé! Bạn có thể nộp visa ... Read More »

Bí quyết làm visa đi Hồng Kông tỷ lệ đậu cao

bí quyết làm visa đi hồng kông tỷ lệ đậu cao

Làm visa hồng Kong – Không phải cứ xin là được, mà nó cũng giống như chúng ta đi thi cử vậy, và mục đích cuối cùng của chúng ta là phải đậu visa. Thực ra làm visa Hồng Kong không khó, khó hay dễ là do “con đường” bạn chọn để đi có tối ưu nhất không thôi? Đó gọi ... Read More »

Đi Hồng Kông có cần xin làm visa không?

đi hồng kông có cần xin làm visa không

Đến Hồng Kông quý khách cần phải làm visa Hồng Kong , đó là điều đương nhiên rồi. Cho dù là bạn đi đến đó với mục đích thương mại, du lịch hay thăm thân,…cũng cần phải làm visa Hồng Kong nhé! Trước khi đề cập đến vấn đề xin visa, chúng ta cùng điểm qua bức tranh về Hồng ... Read More »

Đi đâu xin làm visa du lịch Hồng Kông?

đi đâu xin làm visa du lịch hồng kông

Làm visa Hồng Kong để đi du lịch phải đến đâu để làm thủ tục? Nộp đơn theo cách nào? Lệ phí ra sao?… Đó là những câu hỏi thường đặt ra cho những du khách đi mới làm visa Hồng Kong đi du lịch lần đầu tiên. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thủ tục ... Read More »

Quy định mới về thủ tục làm visa đi Hồng Kông 2016

xin visa đi hongkong 2

Cập nhật thủ tục làm visa Hồng Kong mới nhất giúp quý khách có được thông tin mới nhất, tránh phải đi lại nhiều lần và làm sai, thiếu thủ tục. Quý khách có nhu cầu làm visa Hồng Kong đi công tác, du lịch, thăm thân, chữa bệnh,…hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours theo số 0967 25 5858, chúng tôi sẽ ... Read More »

Làm visa Hồng Kong

làm visa Hồng Kong 4

Quý khách muốn làm visa Hồng Kong  thì mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam. Điền 01 tờ khai làm visa Hồng Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam; Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa ... Read More »

Scroll To Top