Xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần đi công tác

Visa Trung Quốc loại 1 năm nhiều lần  (ký hiệu L). Ưu điểm của loại visa này là được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế, nhưng hạn chế ở chỗ là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Kì hạn của loại visa này là 1 năm nhiều lần. Loại visa trung Quốc này thường phù hợp với những người thường xuyên đi công tác ở Trung Quốc.

lam-visa-trung-quoc-1-nam-nhieu-lan

Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn quý khách làm visa trung quốc 1 năm nhiều lần nhanh gọn.

Hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần :

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 4×6 cm ( chụp trên phông nền trắng, không có đội mũ và đeo kính).

4 . Xác nhận của công ty đang làm việc và bản sao đăng ký kinh doanh của công ty đó.

5. Tờ khai làm visa theo mẫu của đại sứ quán Trung Quốc.

Yêu cầu : Trong hộ chiếu phải có từ 3 visa Trung Quốc trở lên hoặc đã từng có visa dài hạn ở Trung Quốc

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa đi Trung Quốc là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa đi Trung Quốc sớm vì tính chất công việc, quý khách hàng có thể liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn và giải đáp.

Công ty du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam (Vietnam Tours) cung câp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam và người nước ngoài  nhanh và uy tín, đảm bảo khách hàng có thể lấy visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Quý khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ của Vietnam Tours.

Khi quý khách có nhu cầu làm visa trung quốc 1 năm nhiều lần đi công tác xin hãy vui lòng liên hệ hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hướng dẫn thủ tục visa nhanh gọn vầ giá rẻ nhất!

Cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments are closed.

Scroll To Top