Xin làm visa đi Hồng Kông – 2 cách nộp visa

Bạn đã làm visa Hồng Kong bao giờ chưa? Bạn thường  xin nộp visa đi  Hồng Kông theo những cách nào. Có 2 cách nộp visa chính, mỗi cách nộp lại có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng Vietnam Tours phân biệt 2 cách nộp visa khi làm visa Hồng Kong này nhé!

xin làm visa đi hồng kông

Bạn có thể nộp visa theo 2 cách đó là: Chuyển toàn bộ hồ sơ của bạn cho người bảo lãnh của mình ở Hồng Kông hoặc người bảo lãnh của bạn ở Hồng Kông sẽ chuyển đơn xin bảo lãnh và một số giấy tờ của họ về cho bạn.

A. Cách 1: Chuyển toàn bộ hồ sơ của bạn cho người bảo lãnh của mình ở Hồng Kông

Hồ sơ gồm:

+ Đơn xin cấp visa

+ Tất cả các loại giấy tờ liên quan.

Người bảo lãnh cho bạn ở Hồng Kong sẽ đem nộp hồ sơ của bạn tại văn phòng di trú ở Hong Kong

Thời gian nhận kết quả: khoảng 4 tuần.

B.Cách 2: Người bảo lãnh của bạn ở Hồng Kông sẽ chuyển đơn xin bảo lãnh và một số giấy tờ của họ về cho bạn. 

Sau đó, bạn sẽ mang hồ sơ của mình và toàn bộ giấy tờ từ người bảo lãnh đến nộp tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Với cách thứ 2 này, thì thời gian nhận kết quả là khoảng 1 tuần.

Lưu ý răng: với cách nộp này, bạn phải chắc chắn rằng mọi thông tin về các loại giấy tờ xin visa hong kong của bạn phải thật đầy đủ, chính xác, bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ khi đi làm thủ tục nộp visa ở Đại Sứ quán để nhằm tránh những rủi ro trong trường hợp thiếu sót giấy tờ, phải gửi đi, gửi lại rất mất thời gian nhé.

Nhìn lại 2 cách nộp visa trên ta có thể thấy được sự khác biệt trong từng ý, hay nói đúng ra là 2 cáh nộp ngược lại nhau hoàn toàn.

Tuy nhiên với cách nộp nào đi nữa nếu là cá nhân bạn chưa tin rằng mình đủ điều kiện về hồ sơ xin visa và chưa có kinh nghiệm khi xin visa đi hongkong chắc rằng bạn sẽ gặp phải nhiều thiếu sót, gấy khó khăn cho việc xin cấp visa của bạn ở Đại Sứ quán, thực sự rất mất nhiều thời gian và công sức đi lại cho bạn.

Tốt hơn hết các bạn nên thuê công ty dịch vụ chuyên về làm visa hong kong có thể làm giúp bạn, vừa đảm bảo, vừa nhanh chóng, an toàn mà chi phí lại rẻ.

Để được tư vấn miến phí và hỗ trợ xin làm visa Hồng kong, quý khách có thể liên hệ theo:

Hotline: 0967 25 5858 ( Tư vấn miễn phí 24/7 )

Cảm ơn và chcs các bạn thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top