Làm visa trung quốc 3 tháng 1 lần | 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Nhiều người lần đầu tiên làm visa Trung Quốc rất hay gặp vướng mắc trong vấn đề thủ tục xin visa ở Đại Sứ Quán. Khách hàng thậm chí nhiều người không phân biệt được về các loại visa Trung Quốc như: làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, visa trung Quốc 6 tháng, 1 năm nhiều lần… điều đó mang đến cho họ những rắc rối, sự khó chịu khi chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để làm thủ tục xin visa, hoặc làm mất thời gian của họ.

Sao bạn không tìm đến “trợ thủ đắc lực” – Vietnam tours? Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về tất cả thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xin visa của bạn từ A-Z, bạn không phải lo ngại về bất kì thiếu sót nào, nhanh gọn mà không tiêu tốn thời gian của bạn! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, số điện thoại : 0967 25 5858 , việc còn lại cứ để chúng tôi lo, bạn chỉ việc hài lòng!

lam-visa-trung-quoc-3-thang-1-lan-6-thang-1-nam-nhieu-lan

Vietnam tours tư vấn miễn phí làm visa trung quốc 3 tháng 1 lần, 6 tháng và 1 năm nhiều lần – Hotline: 0967 25 5858

Và sau đây là định nghĩa của các loại visa trung Quốc để quý khách có thể phân biệt được:

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần:

Đây là loại visa phổ thông nhất tại Đại Sứ Quán (kí hiệu là visa L).
Thời hạn của visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là 90 ngày và trong thời gian 90 ngày này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú tại Trung Quốc tối đa 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa và có kì hạn 3 tháng 1 lần.
Đối tượng được cấp visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần phù hợp với những người đến Trung Quốc lần đầu với mục đích đi công tác, du lịch, thăm thân trong thời gian ngắn. Trường hợp nếu có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu quý khách muốn ở lại Trung Quốc lâu hơn thì cần làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Điều kiện để xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần là bạn đã đi 3 lần visa trung quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Loại visa này ký hiệu là L – là loại visa nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế, nhưng hạn chế ở chỗ là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Kì hạn của loại visa này là 1 năm nhiều lần.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần và 6 tháng , 1 năm nhiều lần gồm:

– Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
– 1 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng).
– Chứng minh thư nhân dân photo .
Trường hợp: Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:
+ Giấy khai sinh.
+ Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

Đối với khách nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cần bổ sung thêm:
– Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.
– Visa vào Việt Nam
Lưu ý: Hiện phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho một số Quốc tịch sau : MALAYSIA,INDONEXIA, AI CẬP.
Những trường hợp bị Đại Sứ Quán Trung Quốc từ chối visa ở trên xin quý khách vui lòng liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn và hướng giải quyết phù hợp. Vietnam Tours không nhận làm visa những trường hợp đã bị Phía Trung Quốc cấm.
Còn với những quốc tịch sau, quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ, bao gồm: ĐỨC, ÚC, CANADA,BỈ, HÀ LAN, NA UY.
Lệ phí xin visa lưu trú 15 ngày : Lệ phí gồm phí nộp cho đại sự quán + phí dịch vụ .
Thời gian làm việc: 6 ngày.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần , visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần,… tạị Vietnam tours xin vui lòng liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể hơn!
Cảm ơn quý khách!

Comments are closed.

Scroll To Top