Fri. Dec 8th, 2023

Theo hướng dẫn của Đại sứ quán Trung Quốc, Người nộp đơn phải nộp một bức ảnh khi nộp đơn xin thị thực Trung Quốc. Ảnh đạt yêu cầu theo thông tin chi tiết như sau:

1. Ảnh màu nền trắng, được chụp gần đây trong vòng 6 tháng qua.

2. Kích thước ảnh: 48mm x 33mm, chiều rộng đầu: 15mm đến 22mm, chiều cao đầu: 28mm đến 33mm.

3. Trong khi chụp ảnh, hãy đối mặt với máy ảnh với toàn bộ đầu và khuôn mặt có thể nhìn thấy rõ ràng. Biểu hiện trên khuôn mặt phải trung lập với đôi mắt mở, đôi môi khép kín và đôi tai có thể nhìn thấy. Vị trí đầu:  ≤ 20 ° nghiêng trái hoặc phải và  ≤ 25 ° lên hoặc xuống nghiêng. Không nên có thêm chuyển động hoặc vật thể nào có thể nhìn thấy trong ảnh.

4. Các phần trên khuôn mặt phải được nhìn thấy đầy đủ và rõ ràng, với đầu nằm ở giữa ảnh. Kính đeo mắt được cho phép ngoại trừ kính có gọng kính dày, có gọng kính hoặc chói. Mũ hoặc mặc đầu khác chỉ được phép vì lý do tôn giáo, nhưng các bộ phận trên khuôn mặt không được để bị che khuất.

5. không nên có thiệt hại hoặc tạp chất trên ảnh, không thấm hoặc bóng trên mặt. Ảnh phải có tông màu tự nhiên, nhưng không quá hoặc bị phơi sáng, bị mắt đỏ hoặc bị méo.

6. Nền phải có màu trắng và không có viền cạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa Trung Quốc, vui lòng liên hệ Vietnam Tours  – Ms Ngần 0967.255.858 để được tư vấn miễn phí thủ tục.

By admin