Wed. Oct 5th, 2022
hồ sơ gia hạn visa việt nam mới nhất cho người nước ngoài

Để cập nhật thông tin về thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách có thể truy cập nhanh vào website: visahochieu247.com để nắm bắt được những thông tin và luật visa xuất nhập cảnh mới nhất. Đồng thời, khi quý khách có nhu cầu xin gia hạn visa việt nam hoặc có nhiều vướng mắc cần được hỗ trợ, giải đáp hãy liên hệ với Vietnam Tours theo hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục nhanh chóng, chính xác nhất nhé!

ho-so-gia-han-visa-viet-nam-moi-nhat-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục visa xuất nhập cảnh thường có nhiều thay đổi, vì vậy để tránh sai sót, nhầm lẫn, quý khách nên cập nhật thông tin này thường xuyên nếu bạn có nhu cầu xin visa xuất nhập cảnh.

Đặc biệt là những người nước ngoài xin gia hạn visa lần đầu tại Việt Nam, đa phần mọi người không nắm bắt rõ được về thủ tục, hồ sơ cụ thể gồm những giấy tờ gì, những quy định như thế nào.

Và bài viết sau đây là những chia sẻ về thông tin làm gia hạn visa Việt Nam mới nhât năm 2016, quý khách lưu ý tìm hiểu kĩ để tránh thiếu sót khi làm hồ sơ nhé!

*Theo quy định mới về gia hạn visa 2016, hồ sơ cần có:

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày gia hạn visa( hộ chiếu của người nước ngoài cần xin gia hạn visa).

– Đơn xin làm gia hạn visa.

– Giấy giới thiệu của công ty bạn.

– Hồ sơ pháp lý của công ty.

Chú ý:

– Tờ khai gia hạn visa hay còn gọi là đơn đề ghị cấp gia hạn visa việt nam cần phải có xác nhận của công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh.

– Đơn đề nghị cấp gia hạn visa việt nam hải có xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

– Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh, cục xuất nhậ cảnh như :hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, xác nhận tạm trú, giấy phép lao động, giấy xác nhận nhà đầu tư…vv

*Điều kiện tự xin gia hạn visa Việt Nam hợp lệ là:

– Người lao động nước ngoài tại Việt Nam có giấy phép lao động.

– Những nhà đầu tư nước ngoài.

– Người nước ngoài đã nhập cảnh và có lý do chính đáng để đề nghị gia hạn.

–  Vợ , con đi cùng người lao động, nhà đầu tư kể trên…

*Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của Vietnam Tours:

– Gia hạn visa Việt Nam 1 tháng.

– Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng.

– Gia hạn visa Việt Nam từ 6 tháng tới 1 năm.

Lưu ý thêm: Bạn chỉ tự thực hiện được việc gia hạn visa các loại Doanh nghiệp, làm việc, đầu tư, việc riêng, thăm thân: DN, ĐT, VR, TT, Và phải luôn thực hiện gia hạn visa trước khi hết hạn.

*Phí gia hạn visa Việt Nam: quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Vietnam Tours để được báo giá rẻ nhất nhé!
Mọi thắc mắc về gia hạn visa viet nam quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn và chúc quý khách may mắn!

By admin