Wed. Dec 7th, 2022
gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại việt nam

Người nước ngoài muốn xin gia hạn visa Việt Nam với mục địch lưu trú lại Việt Nam thêm một thời gian để du lịch sau khi hết hạn visa hoặc hết thời gian miễn thị thực. Các bạn lưu ý, Việt Nam miễn thị thực cho một số quốc gia khi du lịch tại Việt Nam không phải là vô hạn, mà là có thời hạn nhé. Và khi hết thời giân miễn thị thực mà quý khách vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì bạn sẽ phải làm gia hạn visa Việt Nam đấy nhé!

gia-han-visa-du-lich-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam
Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hỗ trợ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín – nhanh chóng – giá rẻ.

Nhiều bạn nước ngoài vẫn đang thắc mắc về vấn đề miễn thị thực khi du lịch tại Việt Nam. Qua rất nhiều lần được nói chuyện, tư vấn cho nhiều khách hàng, chúng tôi cũng thấu hiểu được điều đó
và chúng tôi cũng rất mong có thể hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc đó của khách hàng.

Hiểu được về về Việt Nam miễn thị thực cho các nước như thế nào, quý khách cũng sẽ hiểu hơn về vấn đề gia hạn visa du lịch khi đến Việt Nam hơn.

Đầu tiên, bạn phải biết 17 quốc gia được Việt Nam miễn thị thực du lịch bao gồm những nước nào?

17 nước được miễn visa việt Nam có thời hạn khi nhập cảnh vào Việt Nam trong đó có 10 nước trong khối Asian và 7 nước ngoài Asian.

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, công dân 7 nước ngoài Asean được miễn thị thực đơn phương gồm: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan. Công dân của các quốc gia này sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh, trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Và chính sách đó sẽ được áp dụng trong thời hạn 5 năm, từ 1/1/2015 –  31/12/2019, và sẽ được xem xét, gia hạn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện tại, Việt Nam đang áp dụng hệ thống miễn thị thực song phương trong thời hạn 30 ngày cho khách du lịch đến từ các nước ASEAN (trừ Brunei trong thời hạn 14 ngày) và Chính phủ các nước thành viên Asian cũng áp dụng miễn thị thực tương tự đối với công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào các quốc gia này.

Trong xu thế hội nhập và di chuyển ngày càng gia tăng trên phạm vi toàn cầu, thì chính sách miễn thị thực đó càng góp phần tích cực cho sự phát triển du lịch trong nước trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đưa nền kinh tế Việt Nam đến một bước phát triển lớn hơn.

Đặc biệt hơn, một trường hợp được miễn thị thực Việt nam nữa, đối tượng là Việt Kiều và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

Về quy định miễn thị thực, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với hotline: 0967 25 5858 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé!

Trong trường hợp quý khách không nằm trong đối tượng được Việt Nam miễn thị thực trong 17 quốc gia trên, thì thường nhập cảnh vào Việt Nâm bằng visa Du lịch Việt Nam được ký hiệu là DL, và thường bao gồm 2 loại:

– Loại 1: visa du lịch Việt nam 3 tháng ( loại này có thời hạn 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần ).

– Loại 2: Visa du lịch Việt Nam loại 1 tháng.

*Thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam mục đích du lịch được xin thông qua các công ty Du lịch bảo lãnh:

– Trường hợp 1: Nếu quý khách nằm trong đối tượng được miễn thị thực Việt Nam mà muốn ở lại việt nam thêm 1 tháng nữa khi hết thời gian được miễn thị thực, thì quý khách sẽ phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà nẵng hoặc Hồ Chí minh để xin dán mới Visa Việt nam.

– Trường hợp 2: Nếu khách không thuộc đối tượng được miễn thị thực Việt Nam, tức là vào việt nam bằng visa du lịch “DL” mà muốn ở lại Việt Nam thêm 1 tháng nữa, thì có thể xin gia hạn visa du lịch 1 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố.
Trong trường hợp này visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 tháng.

Để biết thêm chi tiết về gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng làm hết mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng thân yêu.
Gia hạn visa việt Nam – vietnam Tours – uy tín, nhanh chóng!

Dừng quên nhấn nút “like” cho bài viết này bạn nhé, truy cập vào website visahochieu247.com để biết thêm nhiều thông tin khác về visa xuất nhập cảnh bạn nhé!

By admin