Fri. Dec 8th, 2023

Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, lao động, thăm thân…cần xin visa nhập cảnh, xin công văn nhập cảnh tại cửa khẩu , sân bay quốc tế của Việt Nam để dán visa.

Công văn nhập cảnh là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý để cá nhân hay tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

cong-van-nhap-canh

 

Để có được công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài thì cơ quan, tổ chức hay người bảo lãnh cho người nước ngoài phải đến cơ quan xuất nhập cảnh làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước người. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn nhập cảnh.

*Các loại công văn nhập cảnh:

– Công văn du lịch,

– Công văn thương mại,

– Công văn lao động

Để hiểu rõ hơn về hồ sơ, giấy tờ xin công văn nhập cảnh hãy liên hệ với Vietnam Tours, để đội ngũ nhân viên năng động, chuyện nghiệp, có kinh nghiệm cao tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục giúp quý khách, theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858
Email : visa.vietnamtours@gmail.com

XEM THÊM: + Visa nhập cảnh Việt Nam
+ Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

By admin