Tue. Aug 9th, 2022
bí quyết làm visa đi hồng kông tỷ lệ đậu cao

Làm visa hồng Kong – Không phải cứ xin là được, mà nó cũng giống như chúng ta đi thi cử vậy, và mục đích cuối cùng của chúng ta là phải đậu visa. Thực ra làm visa Hồng Kong không khó, khó hay dễ là do “con đường” bạn chọn để đi có tối ưu nhất không thôi? Đó gọi là bí quyết…vậy bí quyết để đậu visa là gì? 

bi-quyet-lam-visa-di-hong-kong-ti-le-dau-cao
Quý khách có nhu cầu làm visa đi Hồng Kông tại Vietnam Tours xin vui lòng liên hệ: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí.

Các bạn tò mò đã muốn biết bí quyết đó chưa? Không muốn để quý khách hàng thân yêu phải chờ đợi lâu nữa, phải ngồi lên ngồi xuống háo hức về sự tò mò đó nữa…bài viết sau đây của Vietnam Tours sẽ bật mí cho bạn bí quyết đó, hãy tưởng tượng đó sẽ là 1 chiếc “phao ”!!!

Tại sao tôi lại nói về chiếc “phao ”? Chúng ta hãy đơn giản hóa 1 chút nhé!

Cũng giống như việc bạn đang bị rơi xuống nước, bạn không biết bơi, và bạn cần một chiếc phao để cứu bạn. Hay trong thi cử, không ít lần những chiếc “phao thi” ( tài liệu ) đã cứu bạn thoát khỏi “thần chết” (không làm được bài thi), đừng nói là bạn không biết về “thủ đoạn mùa thi” này thời còn đi học nhé…(hài tí). Và việc lam visa di hong kong cũng vậy, bạn cũng phải cần cho mình 1 cái “phao siêu nhân” có thể giúp bạn giải quyết được hết những khó khăn về thủ tục, hồ sơ (làm bài thi ) xin visa ở Đại Sứ Quán. Bởi vì các bạn nên hiều được rằng, “ông thầy chấm thi” Đại Sứ Quán ổng ý cực kì nghiêm khắc và khó tính, không cẩn thận là ổng ý cho “toạch” luôn :)).

Lý do bạn “trật” VISA đi Hong Kong:

– Tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tài khoản trong sổ tiết kiệm của bạn chưa đủ 1.500 USD.

– Thời hạn hộ chiếu của bạn không còn đủ 6 tháng ( cái này cần thiết nhất thì lại thiếu sót).
(Lưu ý: nếu hộ chiếu của bạn chưa đóng visa lần nào thì bạn cũng nên nên lưu ý vì rất có thể bạn sẽ bị từ chối visa).

– Giấy phép lao động của bạn không phải bằng tiếng Anh.

Đó mới chỉ là số ít những lí do trong số nhiều lí do khiến bạn không đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán để xin visa Hồng Kong, và đương nhiên bạn sẽ bị trật visa “không thể cứu vớt”.

Và để muốn đậu được visa thì không còn cách nào khác, bạn phải “thi lại “ thôi ạ! Mà muốn “thi lại” thì bạn phải “học lại” cho đúng bài bản, và làm theo đúng yếu cầu của thầy chấm thi (Đại Sứ Quán) nhé!
Nếu bạn đã quyết tâm học lại và thi lại theo đúng “kiến thức” về làm visa hồng Kong mà không dùng ”phao” thì hãy làm theo hướng dẫn trình tự sau đây:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Hong Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa di Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần.
Học thật kĩ và nắm thật rõ những những điều kiện về hồ sơ thủ tục xin visa Hồng Kong (Bạn vào thư viện này để xem chi tiết và làm theo hướng dẫn nhé): Đầu tiên bạn vào trang chủ của Vietnam Tours: www.visahochieu247.com . Sau đó bạn vào mục “Dịch vụ visa”, rồi tìm “visa hong kong”, bạn sẽ thấy hiện ra các bài viết liên quan đến visa hồng kong phải không nào? Hãy tìm tiêu đề bài viết “Quy định mới nhất về thủ tục làm visa đi Hồng Kong 2016” rồi click vào đó để xem nhé, trong đó có hướng dẫn cụ thể về tất cả hồ sơ, giấy tờ và điều kiện để bạn xin visa di hong kong đó nhé.

Ngoài việc tìm hiểu chi tiết và đầy đủ những điều kiện về giấy tờ thủ tục trên, bạn cần nên lưu ý một số thông tin dưới đây:

– Chứng minh tài chính : Photo trang đầu trang cuối, lần thực hiện cuối cùng vẫn phải đảm bảo tài khoản tối thiếu cũng phải còn 1.500 USD.

_ Các thẻ loại giấy phép lao động/ hợp đồng/ thư bảo đảm bạn đang làm việc full-time ở đâu. Hễ cứ có gì bằng tiếng Anh thì nhớ cứ photo ra nộp hết nhé, không thừa đâu. Vì bạn nên hiểu rằng họ muốn chắc chắn bạn có “ràng buộc” trở lại chứ không phải sang bển Hồng Kong “săn trai” nhà người ta rồi ở lại đâu :))

– Nếu bạn đi theo tour hay nhóm thường sẽ suôn sẻ và dễ thuyết phục hơn là đi 1 mình nhé.
Mách bạn 1 mẹo như sau: Bạn thử xem bạn bè mình có ai ở bên Hồng Kong không, nếu có thì bạn bảo các bạn ấy viết cho một cái thư mời ( Letter of Invitation) với nội dung là sẽ đón tiếp bạn ý sang chơi (không phải cho ở nhờ nhé) và có thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì sẽ thông xuôi hơn ( kiểu như người bảo lãnh cho bạn ý).

– Khuyến cáo các bạn xin VISA trước thời gian đi càng sớm càng tốt vì nó là thứ quan trọng nhất quyết định chuyến đi của bạn hay hay dở. Tốt nhất bạn nên xin trước từ 2 – 3 tháng trước khi đi là an toàn nhất. Nếu bị từ chối còn sớm biết mà “trở tay” chứ. Thời gian “thụ lý hồ sơ” là 1 tháng đấy ạ!

Thêm 1 điều đáng lưu ý cho bạn nữa đó là ĐSQ Trung Quốc thường rất đông. Bạn nên đến“đặt gạch” trước giờ làm việc của ĐSQ thì vẫn hơn:)) Vì ĐSQ chỉ nhận giấy tờ vào buổi sáng và trả Visa vào buổi chiều ( ở Hà Nội ) , nên bạn phải biết căn giờ lành tháng tốt mà đi cho được việc! nhớ nhé :))

*Bổ sung phương án dự phòng cho bạn khi sang Hồng Kong:

Hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều ảnh chân dung 2×3 4×6 , có bao nhiêu mang đi tuốt nhé, vì thiếu gì, gần ĐSQ “chặt chém” rất kinh.Chứng minh thư và hộ chiếu cứ photo trang thông tin đầu tiên và trang Visa tại nước bạn đang ở và trang cuối cùng có dấu xuất nhập cảnh gần nhất để ăn chắc nhé.

Nói tóm lại, bạn nên chuẩn bị hồ sơ kĩ càng thì tỉ lệ đậu visa của bạn càng cao. Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong bạn mang hồ sơ tới Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc ở HCM chờ xin cấp visa. (Bật mí: các bạn nên xin visa tại Hà Nội vì khả năng đậu visa sẽ cao hơn và hồ sơ cũng nhẹ nhàng hơn).

Tin chắc rằng nếu bạn nào thật nhẫn nại học thuộc lòng và thực hiện đúng quy trình, đúng tất cả những điều kiện trên thì bạn sẽ “thi đậu visa” 99,9% ( trừ 1% rủi ro ngoài ý muốn :)) ) mà không cần dùng đến “phao” rồi. Nhưng bạn hãy suy nghĩ kĩ lại nếu không đủ tự tin về điều kiện “dự thi”, hay do nhiều “hoàn cảnh cá nhân” mà bạn không có thời gian mà phải nhờ đến một phương án tối ưu khác hay hơn có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề… và bạn có nghĩ rằng điều đó giúp tỉ lệ đậu visa của bạn cao hơn so với bạn “thi” bằng chính công sức của mình?

Đọc đến đây chắc chắn định hướng về suy nghĩ của bạn đã có chút thay đổi….và…sự thay đổi đó sẽ là quá hợp lý cho bạn luôn đó! Why?

+ Vì bạn đã tìm đúng địa chỉ – Vietnam Tours – Không đơn giản chỉ là “phao cứu trợ” tốt cho bạn, mà chúng tôi là “ người thi hộ”cho bạn thì có vẻ đúng hơn.

+ Bạn không cần phải bỏ nhiều công sức của mình ra để cày ‘tài liệu ôn thi”.

+ Bạn không cần hao tốn nhiều thời gian của mình ra để “làm bài thi”.

+ Bạn cũng không cần phải khổ sở đối mặt với sự nghiêm khắc của “thầy chấm thi”

+ Và bạn không cần phải lo lắng về bất kì những thiếu sót nào trong bài thi, rồi ngồi mỏi mòn chờ đợi “kết quả thi”.

“Chi phí dự thi” bạn nộp cho Đại Sứ Quán không đơn thuần chỉ là 1 con số cố định, mà chắc chắn rằng con số cho “chi phí dự thi” đó phải đội lên gấp…lần (bao gồm: chi phí thời gian + chi phí không gian + chi phí chạy đi chạy lại để hoàn thiện thủ tục ”bài thi” )… Và điều đáng chú ý rằng, chi phí bạn sẽ phải nộp cho Đại Sứ Quán sẽ không được hoàn tiền nếu bạn trượt visa.

…Và tất cả những công việc đó đã có “ người thi hộ” là Vietnam tours làm hết cho bạn từ A-Z. Vietnam Tours đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Hồng Kông cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn bạn tất tần tật những thủ tục xin visa. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ đơn giản theo yêu cầu, mọi việc còn lại hãy trao trọn niềm tin vào Vietnam Tours.

“Cam kết xin visa Hồng Kong tỷ lệ đậu cao – An toàn – Chi phí rẻ – Chỉ có thể là Vietnam Tours”

Nhấc máy lên và gọi ngay cho Vietnam tours nếu bạn có nhu cầu lam visa di  hong kong thôi!

Hotline: 0967 25 5858

Chúc các bạn xin visa thành công!

(Shan Shan)

By admin