Tue. Sep 26th, 2023
gia hạn visa hàn quốc 1

Bạn đang và sắp đi Hàn Quốc nên cần gia hạn visa Hàn Quốc hoặc làm visa Hàn Quốc? Làm mới visa hàn Quốc nếu bạn đang chuẩn bị thủ tục đi Hàn, hoặc gia hạn visa hàn Quốc nếu visa của bạn sắp hết hạn, và bạn đang muốn ở hàn Quốc thêm một thời gian nữa nhé!

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20. Hàn Quốc cũng là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á và là đồng minh không thuộc NATO của Hoa Kỳ. Gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở châu Á, còn được gọi là Làn sóng Hàn Quốc.

gia-han-visa-han-quoc-1

Hàn Quốc ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul, du khách còn được tới đảo Cheju- điểm hẹn tình yêu. Nếu như đảo Nami làm du khách mê hồn trước những khung cảnh mộng mơ trữ tình đã từng được xem trên phim truyền hình Hàn Quốc thì đảo Cheju hiện ra diễm lệ xứng danh “thiên đường du lịch”. Có hình quả trám, đảo Cheju sở hữu nhiều bãi biển với bờ cát trắng mịn, cánh đồng xanh ngát, không khí trong lành, thật là một Hawaii thu nhỏ..

Chính vì vậy mà mỗi năm có vô số du khách và những nhà đầu tư, nhà sản xuất, học sinh , sinh viên đến đất nước này để học tập, làm việc và du lịch . Nhu cầu làm visa Hàn Quốc càng trở nên cần thiết . Tuy nhiên với những quy định khắt khe và thủ tục chặt chẽ mà khách hàng muốn lấy visa sang đất nước này trở nên khó khăn tốn mất nhiều thời gian và công sức của khách hàng . Để giải quyết nhanh visa đi Hàn Quốc cho khách hàng công ty du lịch Vietnam Tours cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh cho người Việt Nam .

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thủ tục và chi phí làm visa Hàn Quốc tại công ty :

Dịch vụ visa xuất cảnh đi Hàn Quốc

*Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để công tác

+  01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

–  Phía Hàn Quốc:

+  Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

+  Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)

+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký

+  Lịch trình chi tiết

+  Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

+  Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)

+  Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại

+  Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

–  Phía Việt Nam:

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc : 7 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để du lịch

+  01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  CMND (photo, công chứng)

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc: 7 ngày làm việc

Chi phí làm visa Hàn Quốc:

Chi phí làm visa Hàn Quốc bao gồm 3 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

* Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ:

– Thời gian hữu hiệu của các hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên v…v là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.
– Nộp hình hộ chiếu được chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
– Mục đích mời không rõ ràng hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần đầu tiên, chúng tôi có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và khi cần có thể yêu cầu gặp.
– Trường hợp hình thức pháp định của các giấy tờ bổ sung không phù hợp (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) gây phán đoán l à hồ sơ không có tính xác thực thì có thể bị từ chối cấp visa.
– Tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng rồi mới nộp.
– Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, … phải được công chứng tại các văn phòng công chứng nhà nước.
– Ngoài ra, các giấy tờ khác phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc:

– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
– Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

Quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về thủ tục làm visa hàn Quốc, hoặc gia hạn visa hàn Quốc nhé!

Mời quý khách tham khảo thêm:   visa Đài Loan

By admin