Sat. Jul 13th, 2024
xin visa đi đài loan

Xin visa du lịch Đài Loan  có khó không? Cần những thủ tục gì? Như thế nào là đầy đủ?…Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi họ có ý định xin visa du lịch Đài Loan .

Thực ra thì, nếu bạn là trường hợp xin visa Đài Loan lần đầu, chắc chắn những câu hỏi đó bạn sẽ không thể nào bỏ qua được. Để giúp quý khách hàng tự tin hơn và nắm bắt được rõ những hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa Đài Loan, Vietnam Tours xin tư vấn cho quý khách về vấn đề xin visa Đài Loan đi du lịch từ A-Z ngay sau đây:

Trước hết, vấn đề cần đề cập đến đầu tiên khi xin visa Đài Loan đó chính là điều kiện để xin visa, và hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết gì?

xin-visa-di-dai-loan
Vietnam Tours tư vấn miến phí thủ tục xin visa đi Đài Loan. Liên hệ 0967 25 5858

*HỒ SƠ & ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN:

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo còn thời hạn trên 6 tháng.

– 2 ảnh 4×6cm ( hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên

– Thư mời.

– Để chứng minh cho khả năng quay trở về Việt Nam sau chuyến du lịch, du khách cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ sau:

+ Xác nhận công việc (Giấy chứng nhận đang đi làm): Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo + đơn xin nghỉ phép do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận

+ Khả năng về tài sản;

Chứng minh tài chính tổi thiểu 100 triệu đồng ( sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng).
Những giấy chứng minh cho quyền sở hữu tài sản của mình tại Việt Nam : Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

Trường hợp bạn không đi làm, bạn không thể chứng mình được tài chính của mình, bạn sẽ không được phép du lịch tự túc vào Đài Loan, mà chỉ có thể xin visa đi du lịch theo đoàn đến Đài Loan hoặc theo diện không cư trú như thương nhân, thăm con, lấy chồng/vợ là người Đài Loan do công ty du lịch tổ chức, sinh viên du học, truyền giáo.

– Booking vé máy bay

Hồ sơ của bạn phải thông qua phỏng vấn với nhân viên của bộ phận cấp visa.
Sau khi đã chuẩn bị xong hết về mặt giấy tờ, hồ sơ và đủ điều kiện để xin visa Đài Loan, bước tiếp theo là bạn tiến hành thủ tục xin cấp visa.

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Vietnam Tours .

Địa chỉ: 202 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Website: visahochieu247.com

*LỆ PHÍ : Tùy vào từng trường hợp và từng thời điểm hoặc thời gian trong năm mà phí dịch vụ visa Đài Loan cũng khác nhau. Vì vậy quý khách có nhu cầu xin visa Đài Loan hãy liên hệ trực tiếp 0967 25 5858 để được tư vấn xin visa với giá tốt nhất.

Ngoài ra, có những trường hợp quý khách không phải cần phải có visa Đài Loan khi đi du lịch nhé! Trong một số trường hợp khi đi du lịch Đài Loan, chúng ta sẽ đươc miễn visa đi Đài Loan, điều này chúng ta cũng cần phải nên nắm được.

 Miễn visa Đài Loan

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

• Quý khách là công dân Việt Nam (chưa đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài lần nào) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn visa Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

• Quý khách là công dân Việt Nam (chưa đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài lần nào) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Vietnam Tours, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.

*LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA:

Phần lớn, khi xin visa Đài Loan thì không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu phải phỏng vấn. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website : visahochieu247.com hoặc tuvantrongoi.com để nếu rơi vào trường hợp đại sứ quan yêu cầu phải phỏng vấn thì bạn trả lời cho trôi chảy hơn.

Khi phỏng vấn xin visa, bạn phải thể hiện rằng bạn có một công việc, một cuộc sống ổn định ở Việt Nam; và bạn là một người có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Nói tóm lại, quan trọng là bạn hãy luôn tỏ ra mình thật tự tin và lịch sự ,thoải mái khi phỏng vấn nhé!

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn xin visa đi Đài Loan  du lịch tất tần tật từ A-Z, hy vọng sau những chia sẻ trên quý khách sẽ thấy tự tin hơn khi phỏng vấn visa tại Đại Sứ Quán, hoặc là hiểu biết hơn về những điều kiện xin visa hoặc miễn visa Đài Loan, nẵm rõ được hồ sơ giấy tờ thủ tục….và lúc đó bạn sẽ tự trả lời câu hỏi của chính mình …xin visa du lịch Đài Loan có khó hay không?

Hotline: 0967 25 5858 ( Tư vấn miễn phí thủ tục visa 24/7)

Vietnam Tours xin cảm ơn và chúc quý khách thành công!

By admin