Dịch vụ miễn thị thực 5 năm

Bạn cần xin miễn thị thực 5 năm ? Hãy đến với dịch vụ Visa Vietnam tours – Đơn vị uy tín, chuyên tư vấn và hỗ trợ visa xuất nhập cảnh, dịch vụ miễn thị thực chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội và Đà Nẵng. Bất kể bạn gặp khó khăn hay vướng mắc nào về quá trình xin miễn thị thực 5 năm, hãy gọi ngay cho chúng tôi đến số hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

dịch vụ miễn thị thực 5 năm
Khi làm hồ sơ đề nghị cấp giấy miễn thị thực 5 năm, bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi những giấy tờ sau đây:

Có 2 trường hợp cấp hồ sơ miễn thị thực:

A. Trường hợp 1: Hồ sơ miễn thị thực đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài:

1. 01 Tờ khai xin cấp Giấy miễn thị thực 5 năm ( theo mẫu );

2. 02 ảnh màu 4×6 cm , yêu cầu:

+ Rõ nét, nền trắng , mặt nhìn thẳng , đầu để trần , không đeo kính màu

+ Ảnh mới chụp cách đây 6 tháng gần nhất( 01 tấm ảnh dán vào Tờ khai , 01 tấm ảnh để rời );

3. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ );

4. Một trong những giấy má việc công sau ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ ) nếu có:

– Giấy chứng nhận quốc tịch Việt Nam (VN) của bạn;

– Giấy confirm mất quốc tịch VN;

– Hộ chiếu VN và chứng minh thư quần chúng ( còn hoặc đã hết giá trị );

– Giấy khai sinh ( kể cả bản sao );

– Sổ hộ khẩu;

_Quyết định cho trở lại quốc tịch VN, hoặc cho thôi quốc tịch VN (Bản sao hoặc bản trích lục);

– Thẻ cử tri mới nhất;

– Sổ thông hành hoặc thẻ căn cước , tờ trích lục Bộ giấy khai sinh cấp trước 1975;

– Giấy má việc công do cơ quan có thẩm quyền của ngoại bang cấp nếu trong đó có ghi người được cấp giấy má việc công đó có quốc tịch gốc hoặc gốc VN.

*Trường hợp không có các giấy má việc công tại khoản ( d ) thì nộp 1 trong những giấy tờ sau:

– Giấy bảo lãnh của Hội đoàn của người VN ở ngoại bang ở nước đương sự ngụ ( theo mẫu quy định );

– Giấy bảo lãnh của công dân VN ( theo mẫu quy định ).

Lưu ý: 2 loại giấy bảo lãnh nói trên không cần phải có thủ tục confirm hoặc chứng nhận thêm.

B- Trường hợp 2: Hồ sơ miễn thị thực đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là thân nhân (vợ , chồng , con) của công dân VN hoặc người VN định cư ở nước ngoài:

1.Những giấy tờ trong mục 1,2,,3,4 ở trường hợp A.

2. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân( vợ / chồng / con) với người VN định cư ở ngoại bang sau đây ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ ):

– Giấy đăng kí kết hôn;

– Giấy khai sinh;

– Giấy xác nhận giao tiếp cha , mẹ , con;

– Quyết định nuôi con nuôi.

– Các giấy tờ khác đáng được coi trọng theo quy định của luật pháp VN;
Sauk hi hoàn thiện hồ sơ và được kiểm tra là hợp lệ thì khoảng 07 ngày làm việc sau đó, bạn sẽ được cấp giấy miễn thị thực 5 năm.

Không mất nhiều thời gian, chi phí và chịu nhiều rắc rối khi làm thủ tục, dịch vụ miễn thị thực 5 năm Vietnam Tours giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh gọn nhất, chi phí tốt nhất.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công cho công ty, Vietnam Tours luôn chiều lòng được đại đa số khách hàng trên toàn nước cũng như những khách nước ngoài ở Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0967 25 5858

Đừng quên dành 1 like cho Vietnam Tours và bài viết ở cuối trang nhé!

Cảm ơn và chúc quý khách luôn thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top