Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hiện nay vấn đề xin đăng ký  thẻ tạm trú cho người nước ngoài không còn là vấn đề rắc rối, khó khăn nữa. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam tại Vietnam Tours đã, đang và sẽ giúp công dân nước ngoài yên tâm công tác và thời gian sống, du lịch tại đất nước Việt Nam thân thiện, hiếu khách.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam. Thẻ tạm trú có giá trị 1 năm, 2 năm và có thời hạn tối đa 3 năm; khi có thẻ tạm trú tại Việt Nam, người nước ngoài không cần phải xin visa vào Việt Nam khi thời hạn thẻ còn.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài:

*Đối với người nước ngoài là chủ doanh nghiệp có góp vốn đầu tư:

_ Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm:

+  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

+  02 Ảnh 3*4cm mới chụp, không quá 6 tháng tới thời điểm làm thẻ.

+  Đơn xin cấp thẻ tạm trú.

+  Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.

+  Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

*Đối với người nước ngoài lao động được trả lương/ Đại diện của công ty nước ngoài :

_ Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn.

+ 02 Ảnh 3*4cm mới chụp < không quá 6 tháng> nền trắng.

+ Đơn xin cấp thẻ tạm trú

Giấy phép lao động còn hạn < ít nhất 1 năm >

Mọi thắc mắc về việc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858 – 090 221 6686

Xem thêm: >> Visa nhập cảnh Việt Nam

 

Comments are closed.

Scroll To Top