Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ

Người có quốc tịch Ấn Độ muốn xin gia hạn visa Việt Nam? Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ cần những hồ sơ , giấy tờ gì? Tùy thuộc vào từng mục đích của chuyến thăm sang Việt Nam mà giấy tờ xin cấp mới và thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cũng khác nhau đấy nhé.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ
Gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ sang Việt nam thăm thân:

Để gia hạn visa cho người Ấn Độ khi sang Việt Nam thăm thân (người thân đang làm việc tại Việt Nam), thì cần phải có:

+ Hồ sơ công ty bão lãnh của nơi người thân của bạn ( người mà bạn muốn sang thăm) đang làm việc.

+ Giấy tờ chứng minh quan hệ của hai người ( bạn với người bạn muốn sang thăm )

+ Một số giấy tờ tùy thân khác như: CMTND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

+ Giấy đăng ký kinh doanh ( đã được ký tên và đóng dấu mộc của công ty).

+ Hộ chiếu người thân đang làm việc tại Việt Nam.

+ Thẻ tạm trú (nếu có).

+ Hoàn thành mẫu đơn NA5 ( Mẫu NA5 có dấu mộc công ty).

Có thể nói, ngoài mục đích thăm thân, người Ấn Độ đến Việt Nam còn nhiều lý do khác nữa như du lịch, công tác,…
Có người thích sang Việt Nam là để đi du lịch, thích được khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp hay để cảm nhận nét văn hóa cũng như nền ẩm thực phong phú của Việt Nam. Có người lại sang Việt Nam là để công tác, làm việc, và một điểu dễ nhận thấy đó là đại đa số người Ấn Độ vào Việt Nam thường với mục đích tìm kiếm cơ hội đầu tư và thành lập công ty ở Việt Nam hoặc là nhận được lời mời từ một công ty ở Việt Nam đến đào tạo hoặc làm việc trong khoảng thời gian ngắn…

Và để vào được Việt Nam thì người mang quốc tịch Ấn Độ cần phải có thị thực được cấp bởi Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam, tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi sang Việt Nam mà giấy tờ xin cấp mới và thủ tục gia hạn visa Việt Nam cũng khác nhau.

Như hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam với mục đích thăm thân mà Vietnam Tours đã nêu ra ở trên, thì với hồ sơ, thủ tục xin gia hạn visa mục đích du lịch hay công tác…cũng bao gồm một số giấy tờ tương tự , chỉ là hơi khác một số.
Gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ diện du lịch thì yêu cầu cần có hộ chiếu bản gốc và không thể xin gia hạn diện 03 tháng nhiều lần.

Còn với gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ với mục đích làm việc, công tác thì cần có hộ chiếu bản gốc và hoàn thành mẫu NA5 trong đó có đóng dấu và ký tên của công ty bảo lãnh và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Để tìm hiểu chi tiết và đầy đủ, chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vietnam tours theo số: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và đươc hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể hơn.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa cũng như quy định luật pháp chính, cho nên việc người Ấn Độ muốn tự xin gia hạn visa Việt Nam đó là một điều rất khó, bởi vấn đề không chỉ là thủ tục, giấy tờ mà còn rất nhiều lý do khách quan khác nữa. Do vậy, việc bạn tìm chọn ra cho mình một đơn vị hỗ trợ bạn làm được tốt tất cả những điều đó là một điều nên và rất nên làm. Mà một khi đã nhờ đến dịch vụ làm điều đó cho bạn, thì tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, chắc chắn rồi!

Nhưng vấn đề là, có thể dịch vụ bạn đang sử dụng lại khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, chi phí cao, hoặc chất lượng dịch vụ không như bạn mong đợi, và bạn muốn tìm 1 đơn vị khác có dịch vụ tốt hơn với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn hiện tại ?

Với nỗi băn khoăn đó, bạn có tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ cho mình rồi không? Đó là khi bạn đọc được đến dòng này, ở trang viết này, và trang web này – Visahochieu247.com ( Trang web chính của Vietnam Tours ).
Vietnam Tours sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và đúng đắn cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours để được sử dụng dịch vụ xin cấp mới hoặc gia hạn visa Việt Nam nhanh nhất với chi phí thấp nhất bạn nhé!

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin cấp mới – gia hạn visa Việt Nam cho người mang quốc tịch Ấn Độ nhanh ở khu vực Từ Đà Nẵng ra miền bắc ( Hà Nội ).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa cho người nước ngoài , Vietnam tours đã được nhiều công ty lớn tin tưởng làm đối tác, và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hotline: 0967 25 5858

Comments are closed.

Scroll To Top