Gia hạn visa đi Mỹ

Gia hạn visa là rất cần thiết đối với những người nước ngoài đang làm việc tại nước bạn mà không có giấy phép lao động, và họ cần lưu trú tại nước bạn lâu dài hơn. Tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí, vì vậy khách hàng hãy liên hệ ngay với Vietnam tours, hotline 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí với giá cả hợp lý nhất.

Trong những năm gần đây, Vietnam Tours đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ visa đi các nước. Ngoài việc tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin visa cho khách hàng, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, chúng tôi còn tư vấn làm gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, cung cấp hồ sơ gia hạn visa, đại diện nộp hồ sơ và hướng dẫn thủ tục gia hạn visa với giá thấp nhất, thời gian nhanh nhất, trong đó có gia hạn visa Mỹ.

gia-han-visa-di-my

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội – Vietnam Tours.

Có thể nói, Mỹ luôn là một điểm đến ước mơ của nhiều người trên khắp thế giới bởi sức hút của Mỹ không chỉ là ở nền kinh tế nhất thế giới, mà còn ở chất lượng giáo dục, môi trường sống, văn minh sống, và môi trường lao động tốt…Đó là lí do hàng năm khá nhiều người đến xin cấp visa và gia hạn visa Mỹ tại Vietnam Tours. Cũng vì lí do khá nhiều khách hàng gọi điện cho Vietnam Tours hỏi về thủ tục xin gia hạn visa Mỹ , vì vậy sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ đầy đủ nhất.

1.Hộ chiếu (phải còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên).
– Bạn phải nộp các hộ chiếu cũ nếu đã từng được cấp visa Mỹ trong hộ chiếu cũ;
– Hộ chiếu được ký ở trang 3(để nguyên hiện trạng bên ngoài, chỉ còn vỏ bìa xanh của hộ chiếu).
– Nếu mất hộ chiếu mà visa được cấp gần nhất nằm trong hộ chiếu bị mất thì bạn phải hẹn lịch phỏng vấn và khi đi phỏng vấn phải mang theo giấy xác nhận của cơ quan thẩm quyền cấp cho trường hợp mất/thất lạc hộ chiếu.
– Kể cả trẻ em nếu đi cùng với bố mẹ cũng phải có hộ chiếu riêng.

2. 1 ảnh 5×5 cm (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, nền trắng, rõ 2 tai và không chỉnh sửa và không được giống với hình trong visa Mỹ trước đó, ảnh này bạn sẽ phải ghim vào góc trái của tờ xác nhận đơn DS–160.
Lưu ý: ảnh thẻ phải chuẩn kích thước, nếu ảnh thẻ tải lên mạng lúc khai đơn DS-160 không đúng tiêu chuẩn thì thời gian xin gia hạn visa Mỹ sẽ lâu hơn.

3. Trả lời bảng câu hỏi file đính kèm.

4.Hóa đơn đóng phí làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ (cả liên hồng và liên vàng)

5.Đơn xin cấp visa DS-160 trước đó (nếu có), có mã vạch rõ ràng, hoạt động tốt (không cần in toàn bộ hồ sơ và chỉ cần in tờ xác nhận, nên in bằng máy in laser đen trắng).

6.Nếu bạn sử dụng dịch vụ EMS, phong bì EMS có ghi địa chỉ của bạn đã được thanh toán cước phí trước.

7.Nếu sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ phải bổ sung thêm:
– Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại Giao Việt Nam
– Bản sao quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản.
– Lịch trình bay (không cần bản sao vé, chỉ cần bản sao của lịch trình bay)

8.Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc khách trao đổi (F, M, hoặc J) cần bổ sung thêm
– Mẫu I-20 và DS-2019 – có chữ kí của bạn ở cuối trang 1.
– Tất cả bảng điểm học tập ở Mỹ.

9. Nếu bạn là sinh viên (F1) chưa đủ 18 tuổi: bố/mẹ hoặc người bảo lãnh cho bạn phải cùng ký vào mẫu I-20. ( Mẫu I-20 phải được viên chức nhà trường ký xác nhận trong vòng 12 tháng).

10.Nếu bạn xin gia hạn visa với mục đích làm việc, cần nộp: bản photo hoặc bản gốc của mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.

Lưu ý: Trường hợp không đủ những giấy tờ nêu trên nên đặt cuộc hẹn với đại sứ quán/lãnh sự quán Mỹ để được phỏng vấn trực tuyến.

*Bạn có thể nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua 2 cách sau:

1. Nộp trực tiếp
Bạn có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Thông tin – cạnh cổng vào Lãnh sự quán trên đường Lê Duẩn ( vào thứ 3,5,7 từ 8:00 – 11:30 sáng )
Lưu ý: hồ sơ nộp không đúng thời gian quy định trên sẽ không được chấp thuận.

2. Nộp qua đường bưu điện

Có thể nói mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Mỹ đang trên đà phát triển mạnh. Và trên cơ sở đó, cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Vietnam Tours để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin visa và gia hạn visa công tác tại Mỹ. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn Vietnam Tours khi bạn cần tư vấn về visa, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực visa sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công lên tới 98%. Chỉ có thể là 2 chữ “hài lòng”.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi lúc bạn cần được hôc trợ về gia hạn visa đi Mỹ nhé, chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7 nhiệt tình, chu đáo nhất.
Hotline: 0967 25 5858.

Comments are closed.

Scroll To Top