Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Gia hạn visa khi visa hết hạn, đó là điều cần thiết phải làm cho những người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thêm 1 thời gian nữa với mục đích thương mại, du lịch hay thăm thân. Tuy nhiên, việc gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam hiện vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn do họ chưa nắm rõ được luật và thủ tục, mặc dù quy định về gia hạn visa hiện nay đã tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho các cá nhân và tổ chức.

gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn nhất.

Gia hạn visa việt nam là gì?

Gia hạn visa Việt Nam là việc kéo dài thêm thời gian ở Việt Nam cho người nước ngoài khi visa họ sắp hết hạn ( họ đã có visa hiện hành), khi họ muốn ở lại Việt Nam 1 thời gian nữa với nhiều mục đích riêng thì họ phải xin gia hạn visa.
Khách hàng nhập cảnh từ Đà Nẵng đổ ra phía bắc sẽ gia hạn tại visa tại Hà Nội và địa chỉ gia hạn visa uy tín cho bạn chỉ có thể là Vietnam Tours – 202 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Gia hạn visa việt Nam gồm những loại nào?

– Gia hạn visa Việt Nam 1 tháng 1 lần hoặc nhiều lần.

– Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần.

– Gia hạn visa Việt Nam 6 tháng 1 lần hoặc nhiều lần

Gia hạn visa Việt Nam 1 năm 1 lần hoặc nhiều lần

– Thời gian làm : 7-10 ngày làm việc

Lưu ý: Thời gian thực hiện gia hạn visa không thể kéo dài quá 1 năm. Gia hạn visa chỉ có giá trị 1 lần có nghĩa là không có tác dụng ra vô Việt Nam nhiều lần.

Hồ sơ thủ tục gia hạn visa gồm:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên.

+ 2 ảnh 4x6cm (phông trắng rõ nét)

+ Visa rời (nếu có)

+ Giấy đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

+ Mẫu N5

+ Giấy tờ bảo lãnh của công ty: Giấy đăng ký kinh doanh photo, giấy đăng ký mẫu dấu photo, giấy giới thiệu chữ ký, con dấu.

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp, từng đối tượng khác nhau mà hồ sơ xin gia hạn visa có chút thay đổi:

_ TH1: Gia hạn visa Việt Nam với mục đích du lịch ( không phải mục đích thương mại ): Trường hợp này công ty dịch vụ visa hoặc lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

_ TH2: Gia hạn visa Việt Nam với mục địch riêng như: Thăm thân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh…:
Trường hợp này đơn gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đặc biệt, với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí Khách hàng.

Trong trường hợp này phương án tối ưu nhất cho bạn là hãy liên hệ ngay với vietnam tours theo hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và chi phí tốt nhất cho bạn.

*Tại sao khách hàng nước ngoài ở việt nam lại tin chọn Vietnam Tours là đơn vị gia hạn visa uy tín nhất?

Chúng tôi đại diện cho khách hàng giải trình các vấn đề khi cơ quan nhà nước yêu cầu.

Tư vấn miễn phí, tận tâm và hỗ tợ quý khách hàng hoàn thiện đầy đủ mọi hồ sơ, thủ tục gia hạn visa việt Nam.

Dịch vụ đơn giản, nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết về việc xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam xin quý khách vui lòng  liên hệ:

Hotline: 0967 25 5858

Trụ sở chính: 202 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Vietnam tours cam kết tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất – tiết kiệm thời gian – Chi phí thấp nhất!

Xin cảm ơn và chúc quý khách thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top