Dịch vụ gia hạn visa lao động

Gia hạn visa lao động – Dịch vụ visa Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam nhanh, giá rẻ – Hotline: 0967 25 5858.

dịch vụ gia hạn visa lao động

Quý khách thân mến, theo quy định của pháp luật (PL) Việt Nam (VN) , tất cả những người lao động nước ngoài làm việc ở VN từ 3  tháng trở lên thì phải xin giấy phép lao động (GPLĐ). Và người lao động nước ngoài sẽ được cấp visa Việt Nam hoặc gia hạn visa dài hạn tại VN khi họ có được GPLĐ .

Visa lao động dài hạn nhất cho người nước ngoài làm việc tại VN có thời hạn là 1 năm. Còn nếu GPLĐ có thời hạn từ 1 năm trở lên thì người nước ngoài có thể chọn hình thức xin cấp Thẻ tạm trú để thay thế cho visa.

Theo quy định của Bộ luật lao động năm 2013, GPLĐ có thời hạn tối đa 02 năm. Cho nên trong trường hợp mà người lao động nước ngoài nếu đã được cấp GPLĐ mà không xin thẻ tạm trú hoặc vì một số lý do nào đó mà họ không được cấp thẻ tạm trú, thì điều kiện để được xin cấp visa hoặc gia hạn visa là Visa phải có thời hạn tối đa 1 năm. Và nếu muốn được cấp visa với thời han 1 năm thì yêu cầu hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 01 năm (Khách nước ngoài lưu ý điều này nhé).

*Cơ quan cấp gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong TH có GPLĐ:

+ Cục quản lý XNC

+ Phòng quản lý XNC công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

Dịch vụ gia hạn visa

Quý khách có nhu cầu xin gia hạn visa lao động xin hãy vui lòng liên hệ với hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục nhanh gọn nhé.

Chúng tôi tự hào là dịch vụ visa xuất nhập cảnh các nước uy tín tại việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực visa,chũng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Quý khách là người nước ngoài muốn xin gia hạn visa lao động cần cung cấp những giấy tờ sau:

+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam – Mẫu N5 (ký vào mục “ Xác nhận” )

+ Hồ sơ pháp lý của DN, tổ chức người nước ngoài đang làm việc

+ 01 Bản gốc của hộ chiếu (yêu cầu hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên)

+ GPLĐ

+ Giấy phép kinh doanh của công ty (bản sao công chứng)

+ Giấy ủy quyền cho người đi làm thủ tục gia hạn visa VN

+ Giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty (bản sao công chứng)

+ Giấy đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu với Cục xuất nhập cảnh

+ Giấy chứng nhận mã số thuế (nếu có)

+ Một số tài liệu, giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý XNC …
Hồ sơ xin gia hạn visa lao động sẽ do tổ chức bảo lãnh, và theo quy định về quản lý XNC thì tổ chức gồm có: công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

Lưu ý:

+ Bạn phải ký đủ 3 chữ ký và đóng dấu vào cả 3 ô

+ Mẫu đơn xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài cần phải có chữ ký của đương sự, dấu và chữ ký của người đại diện theo PL/người đại diện theo PL ủy quyền của công ty.

VISA DN LÀ GÌ ?

Để hiểu rõ hơn nữa về khái niệm này, quý khách vui lòng click để xem chi tiết >> Tại đây

Ngoài gia hạn visa lao động , nếu quý khách có nhu cầu tư vấn visa đi các nước du lịch, công tác hay thăm thân thì hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours nhé.

Hotline: 0967 25 5858.

Vietnam tours – Dịch vụ visa xuất nhập cảnh chuyên nghiệp – Uy tín.

Chúc quý khách thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top