Thủ tục xin Visa Trung Quốc mới nhất 2017

Quý khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác tại Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietnam Tours để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh nhất, đơn giản về thủ tục và chi phí cực rẻ

Trong cuộc sống hối hả ngày nay không ít người phải tốn rất nhiều mồ hôi công sức chạy chỗ này chạy chỗ kia nhưng chưa chắc đã xin được, công sức để lo những thủ tục giấy tờ, thư mời .v.v. mà bên ĐSQ họ yêu cầu

Mà cũng trong thời buổi này không phải ai cũng có thời gian chạy đến Sứ Quán để xin làm visa Trung Quốc cả họ cần trọn một địa điểm, một công ty uy tín chuyên làm về Dịch Vụ ViSa như chúng tôi để làm cho mình một cách nhanh nhất.

Với lại thời gian người ta cũng quý như vàng như ngọc hay đến với dịch vụ visa Vietnam Tours để làm những thủ tục Dịch vụ visa Trung Quốc một cách nhanh tróng nhất

Chi phí: Các bạn hãy thử làm 1 phép so sánh đơn giản. Thời gian bỏ ra+ chi phí lo thủ tục+ chi phí đi lại… các bạn sẽ thấy mình mất những gì và được những gì.

Đó là chưa kể với những lịch công tác đã được lên kế hoạch cố định thì không thể thay đổi thời gian, khi xin visa gặp khó thì nhất định sẽ phải tìm đến dịch vụ làm nhanh, làm khẩn để rút ngắn thời gian.

Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng để đưa ra những dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất có thể.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công việc đó lại cho chúng tôi, với những giấy tờ đơn giản, không phức tạp như:

–          Photo Chứng minh thư, hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, 1 ảnh 4×6 .

–          Bảng kê khai thông tin cá nhân của khách (mẫu do Phú Hoàng Minh cung cấp)

–         Thời gian làm việc: 4-8gày làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và thứ bảy chủ nhật )

–         trường hợp 2 lần, 6 tháng, 1 năm phải có ĐKKD công chứng

Thủ tục xin các loại visa Trung Quốc

STT Loại visa Điều kiện cần  
ÁP DỤNG CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH VIỆT NAM
1 3 tháng 1 lần(sổ đã  đi trung quốc) 2 ảnh 4×6( nền trắng) + CMND photo. Sổ chưa đi trung quốc yêu cầu photo hộ khẩu.Đi 1 lần duy nhất, tối đa 15 ngày.làm thường 5-8 ngày làm việc. Làm khẩn 2-3 ngày liên hệ  
2 3 tháng 1 lần(sổ chưa đi trung quốc)  
3 6 tháng nhiều lần Giấy phép kinh doanh bản sao ( có công chứng) 2 ảnh 4×6( nền trắng) CMND photo, hộ chiếu gốc. Đi nhiều lần, mỗi lần tối đa 30 ngày. làm thường 5-8 ngày lv. Làm khẩn 2-3 ngày liên  
4 1 năm nhiều lần  
ÁP DỤNG CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI
1 3 tháng 1 lần 2 ảnh 4×6( nền trắng)  VISA VN  nhập canh miền bắc+. Khách quốc tịch binh thường, .Đi 1 lần duy nhất, tối đa 15 ngày.làm thường 5-8 ngày làm việc. Làm khẩn 2-3 ngày, Khách lam thương mại  liên hệ  

 

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho Quý khách.

Khi Quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với  Vietnam Tours uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967255858
Chi nhánh miền Trung: Số 90 Hoàng Tích Trí, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113519696 – 0965925588
Email : visa.vietnamtours@gmail.com
Website : http://www.visahochieu247.com

Comments are closed.

Scroll To Top