Sun. Jun 26th, 2022
visa trung quốc quá sốc vì lý do khiến kh phàn nàn

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa Trung Quốc , visa Đài Loan, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động…hay nói chung chung là tư vấn về visa xuất nhập cảnh cho khách hàng trong và ngoài nước, gắn bó cũng khá lâu với công ty Vietnam Tours rồi, cũng không phải là lần đầu tiên tôi đối mặt với những lời” phàn nàn, trách móc” này của khách hàng…: “Chị ơi, em mới làm visa Trung Quốc bên chị….”…?

visa-trung-quoc-qua-soc-vi-ly-do-khien-kh-phan-nan
Tại sao khách hàng lại trách móc chúng tôi…???

Tôi cảm nhận được rằng..khách hàng họ bắt đầu trách móc chúng tôi…

Họ bắt đầu nhắn tin, chát chít phàn nàn chúng tôi…

và…họ góp ý khá là gay gắt…

Lí do ư? nếu không phải là tôi nghe người ta “trách móc” tôi quen quá, thì chắc tôi cũng sốc ngất đi mất.

Đơn giản vì cái lí do sốc không tưởng tượng được. Why?

Đó là những đêm khuya tôi làm việc không biết giờ giấc ngồi duyệt công văn…

Đó là những đêm tôi “tăng ca tự nguyện” vì ôm nỗi lo chung của khách hàng…

Và đó là những đêm…sụt sịt…ốm cơ mà, công việc luôn là trên tất cả…!

Tôi bị cho là “cú đêm”, là “siêu nhân bóng tối”, là “con người công việc” …ôi những cái biệt danh được gán sao cũng không thể tưởng tượng nổi vậy nè!

Tôi làm việc cũng là vì nhiệt tình quá với khách hàng thân yêu của tôi thôi mà…!

Những lời phàn nàn đại loại như là:

– Chị ơi sao chị tham việc thế, duyệt công văn gì cũng nên ngủ sớm cho khỏe chị ạ, thức khuya mau già lắm…

– Chị ơi trước chị làm cho em cái visa trung Quốc, mà sao chị nhiệt tình quá trời luôn, e thề e sẽ là khách hàng ruột của chị…

– Sao lúc nào cũng thấy chị online làm việc suốt ngày đêm vậy, mệt lắm không chị, visa xuất nhập cảnh giờ nhiều nước phức tạp, nhưng có chị lo rồi em cứ gọi là tung tăng tung tẩy…

– Dịch vụ bên chị sao mà nhanh gọn thế, e thề lần sau vẫn cứ đóng cọc nhà chị…

– Đang giờ làm việc hả cô bé, ghét Vietnam Tours vì có cô bé giỏi giang nhiệt tình như e, anh cảm ơn về cái vé máy bay hôm a nhờ e đặt nhé, a bay vô SG rồi. Ít hôm nữa a định qua Đài Loan có tí vc, về nhờ e làm cái visa với vé máy bay luôn,…E gái làm vc tốt nha. Thanks!

– Trời ơi, giá rổ gì mà max vậy ( e đang nói bên khác đó chị…hì ), e mới làm thử bên chị có 1 lần, giá vừa yêu, dịch vụ thì nhanh gọn hết ý, kết bên chị nhất!

– Hic, chắc ghét chị và cty chị mất, hôm trước e nhờ chị tư vấn làm cho cái visa hongkong , ưng quá trời, mấy lần rủ chị đi cafe e cảm ơn tí mà chả rủ rê đc, biết là cv chị bận cơ mà ghét quá ghét quá ko biết đâu . ..>•< …

……

visa-trung-quoc-qua-soc-vi-ly-do-khien-kh-phan-nan-1

(Phản hồi của khách hàng Vietnam Tours thân yêu)

Còn quá nhiều những tin nhắn gọi là “phàn nàn ” kiểu đó khiến tôi mắc hội chứng “tẩu hỏa nhập ma” vì sốc.

Lúc đầu mới đọc cái tin nhắn cứ tưởng mình sơ suất làm cái gì thiếu sót để khách hàng xin visa họ phàn nàn về mình và công ty mình, nhưng để ý kĩ tin nhắn mới biết:… à, hóa ra khách yêu đang nhắn tin hù dọa mình, tính trêu cho mình “đau tim” đây mà.

Có những khách hàng ruột lâu năm, họ còn hay gọi điện tâm sự với tôi những lúc rảnh rỗi. Tôi lấy đó là niềm vui cho công việc hiện tại.

Nhiều lúc tôi thầm nghĩ: Tại sao công việc của tôi 1 ngày có 8 tiếng, tại sao lại phải điên điên khùng khùng “tự nguyện” làm tăng ca không ai bắt buộc?

Nhưng mà có ai thấu hiểu chăng, rằng khách hàng của tôi ngày mai họ phải nhập cảnh sơm rồi, tôi phải làm cho kịp chứ!

Có thể rằng, một số người chưa biết đến Vietnam tours, họ cũng hay so sánh các công ty dịch vụ visa với nhau, mà đặc biệt là về giá cả dịch vụ.

Cũng như chính bản thân tôi vậy, ngày xưa chân ướt chân ráo bước vào nghề, tôi cững chưa thực sự am hiểu hết về dịch vụ, cũng như môi trường, con người nơi đây.

Nhưng quý khách thân mến của tôi à, bạn cũng thấy rồi đấy, lý do gì tôi nhiệt huyết với công việc hiện tại của tôi đến vậy?

Làm việc “tăng ca tự nguyện” mà trong lòng vui sướng, vì được phục vụ quý khách hàng thân yêu Việt Nam cũng như khách hàng nước bạn. Có ai như tôi không?

Bởi vì, cái cách tôi làm việc với bạn, cũng chính là cách mà Vietnam Tours làm việc với bạn!

Tôi yêu Vietnam Tours lắm lắm, và chắc các bạn cũng vậy chứ?

Đừng quên nhấc máy gọi cho tôi lúc bạn cần tư vấn visa xuất nhập cảnh nhé, khó khăn gì, tôi và Vietnam Tours luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí thủ tục: xin visa Trung Quốc , xin visa Đài Loan , làm visa Macao, visa di hong kong, gia hạn visa các nước, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, miễn thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự, đại lý vé máy bay giá rẻ nhất…

Vietnam Tours – Uy tín – Nhanh Chóng – Giá rẻ!

Hotline: 0967 25 5858

Địa chỉ: 202 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Website: visahochieu247.com

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và thành công của vietnam Tours!

( Trích lời tâm sự của một chuyên viên tư vấn visa – Vietnam Tours )

By admin