Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc 2019

Người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc nhưng chưa biết thủ tục cần chuẩn bị như nào để xin visa Hàn Quốc. Vietnam Tours với mong muốn giúp mọi người chủ động trong việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết để xin visa đi du lịch Hàn Quốc, công ty chúng tôi cung cấp danh sách giấy tờ  và yêu cầu thủ tục để các bạn chuẩn bị xin visa Hàn Quốc du lịch có kết quả tốt nhất.

1. Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

– Giấy tờ tùy thân:

+ 02 ảnh 4*6 nền trắng

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Hộ chiếu gốc

+ Hộ khẩu

+ Đăng ký kết hôn bản công chứng tại phường đang cư trú

– Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất,

+ Đơn xin nghỉ phép ( nhân viên),

+ Đăng kí kinh doanh công chứng tại phường đang cư trú ,

+ Báo cáo thuế 3 tháng hoặc quý gần nhất

– Giấy tờ chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm gửi trước 1 tháng tối thiểu 100 triệu/ khách

+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm

+ Giấy tờ nhà đất ( bản công chứng),

+ Giấy tờ oto hoặc bất động sản khác ( nếu có)…

2. Thời gian: 08- 15 ngày làm việc, không tính T7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ

 

 

Comments are closed.

Scroll To Top