Chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

Visa Trung Quốc do Cơ quan Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc. Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam muốn tới Trung Quốc công tác nên cần phải làm visa Trung Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa Trung Quốc chuyến đi công tác của bạn đến Trung Quốc được thực hiện đúng như kế hoạch đã định. Với những luật sư chuyên môn về di trú và nhập cảnh chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa Trung Quốc với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhất.

*Thủ tục làm visa công tác Trung Quốc bao gồm các giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn
  2. Khách phải ký tên vào hộ chiếu
  3. 04 ảnh 4x6cm
  4. Chứng minh thư nhân dân photo
  5. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế
  7. Quyết định của công ty cử đi công tác
  8. Giấy giới thiệu
  9. Giấy tờ chứng minh nhân thân

Quý khách hàng muốn xin visa công tác Trung Quốc vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm >>

Báo giá làm visa du lịch Trung Quốc 

làm visa Macao

Comments are closed.

Scroll To Top