Visa thương mại Trung Quốc 3 T1L | 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Visa Thương mại Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh được cấp cho những người có nhu cầu sang Trung Quốc với mục đích thương mại. Quý khách có nhu cầu làm visa thương mại Trung Quốc nhanh, với mức phí phải chăng nhất xin vui lòng liên hệ: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể. Vietnam Tours – Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, giá tốt tại Hà Nội và Đà Nẵng.

visa thương mại trung quốc

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần (3T1L) là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú là 30 ngày với số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần. Hồ sơ xin visa Trung Quốc (3T1L) gồm:

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng

– Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (Điền đầy đủ)

– 2 ảnh 4×6cm (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

– Chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Là là loại visa thương mại cho phép khách nhập cánh vào TQ nhiều lân với số lần nhập cảnh là 6 tháng nhiều lần và mỗi lần không được ở quá 30 ngày.

Thủ tục, hồ sơ bao gồm:

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng

– 2 ảnh 4×6cm (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

– CMTND photo 2 mặt

– Giấy phép đăng ký kinh doanh (ĐKKD) photo công chứng

– Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

Lưu ý: Muốn xin visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần thì yêu cầu bạn phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần trên hộ chiếu.

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cánh vào Trung Quốc với số lần nhập cảnh là nhiều lần, trong đó mỗi lần nhập cảnh không được vượt quá 30 ngày. Ưu điểm nổi trội của loại visa này là bạn có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong 1năm mà không cần mất nhiều thời gian cho việc phải quay trở lại ĐSQ Trung Quốc để làm thủ tục xin cấp visa cho chuyến đi kế tiếp. Vì vậy đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi cho những thương nhân buôn bán, bởi khi có visa này thì họ có thể đi lại nhiều lần trong tháng, trong năm để trao đổi hàng hóa, công tácmà không cần phải gia hạn visa.

Thủ tục, hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần:

– Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm

– CMTND photo

– 02 ảnh 4×6cm

– Thư mời công tác từ phía Trung Quốc

– Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam ( nếu là nhân ) / Giấy phép đẳng ký kinh doanh ( Nếu là Công ty )

Thời gian làm visa: 4-5 ngày làm việc (Trừ thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, tết)

Chú ý: Để được cấp visa trung quốc 1 năm nhiều lần thì yêu cầu trên hộ chiếu của bạn phải có đủ 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên theo quy định của ĐSQ, và chưa có lần nhập cảnh nào bạn ở lại vượt quá thời gian quy định cho phép.

Nếu bạn thiếu 1 trong số những giấy tờ trên, hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours theo số hotline : 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí, chi tiết và được hỗ trợ kịp thời.

Phí làm visa đi Trung Quốc

Tùy từng thời điểm lệ phí xin Visa sẽ khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với số máy: 0967 25 5858 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.

Lưu ý: Nếu bạn là người nước ngoài thì chỉ có thể xin được visa 3 tháng đi Trung Quốc.

Ngoài visa thương mại Trung Quốc, Vietnam Tours còn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong và ngoài nước xin visa du lịch, thăm thân, du học…vv. Để biết thêm thông tin chi tiết và cần được tư vấn, hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với số hotline: 0967 25 5858.

Vietnam Tours – Dịch vụ uy tín – Giá cả phù hợp.

 

Comments are closed.

Scroll To Top