Visa du lịch Nhật Bản

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Vietnam Tours đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản tại công ty chúng tôi .

Hồ sơ xin visa Nhật để du lịch
1.    01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3.    CMND (photo, công chứng)
4.    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6.    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
7.    Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có, công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

8.  Thư mời  từ phía Nhật Bản
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

Chi phí làm visa Nhật : Chi phí bao gồm phí nộp  cho Đại sứ quán Nhật Bản, phí dịch vụ (không bao gồm phí dịch thuật công chứng)

Quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Nhật Bản vui lòng liên lạc trực tiếp để được tư vấn cụ thể , rõ ràng .

 

Comments are closed.

Scroll To Top