Thủ tục xin visa đi Trung Quốc thăm thân

Xin visa Trung Quốc đi thăm người thân, bạn bè,…hãy liên hệ ngay với Vietnam tours để được tư vấn , hỗ trợ và hướng dẫn làm thủ tục xin visa nhanh gọn, giá rẻ nhất. Hotline 0967 25 5858. Mọi khó khăn về thủ tục xin visa Trung Quốc quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé, chúng tôi tư vấn miễn phí và chính xác nhất cho khách hàng.

thủ tục xin visa đi trung quốc thăm thân

Quý khách hàng thân mến, trước đây do rào cản về visa và thời gian, mà việc sang Trung Quốc để thăm người thân rất khó khăn và bất tiện. Nhiều khách hàng tâm sự với Vietnam Tours chúng tôi rằng họ muốn lưu trú lại Trung Quốc với thời gian lâu nhất để thì phải làm sao? Nhưng hiện tại, việc xin visa sang Trung Quốc thăm thân sẽ được lưu trú với thời gian lâu hơn từ 3 đến 6 tháng liền, điều đó đáp ứng được phần nào lòng mong mỏi tha thiết của nhiều khách hàng.

Đặc biệt với một đất nước có nền kinh tế phát triển thuộc hàng nhất nhì trên thế giới như Trung Quốc, cùng với đó là xét về phong tục tập quán cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày giữa người Việt Nam và người Trung Quốc cũng có khá nhiều điểm tương đồng, cho nên người Việt sinh sống, học tập ở đây ngày càng có xu hướng tăng lên, đó cũng là một điều dễ hiểu. Cũng chính vì lẽ đó mà theo như chúng tôi thấy, số lượng khách hàng Việt Nam qua công ty chúng tôi xin visa trung Quốc dạng thăm thân cũng tăng lên khá là nhiều.

Để quý khách có thể nắm rõ được hồ sơ và những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc  , sau đây Vietnam Tours sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục xin visa Trung Quốc c nhanh gọn nhất.

Khi làm thủ tục làm visa thăm thân Trung Quốc quý khách cần cung cấp những giấy tờ cần thiết sau:

+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung QUốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )

+ Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa );

+ Cung cấp 2 ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa);

+ Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương );

+ Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:

+) Giấy khai sinh

+ CMTND photo

+) Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân

+) Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.

+) Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)

+ Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).

+ Địa chỉ, số điện thoại của người thân

+ Chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải được dịch sang Tiếng Anh và phải được công chứng mới được xem là giấy tờ hợp lệ nhé.

Trên đây, Vietnam Tours chỉ hướng dẫn cho bạn những giấy tờ, thủ tục để bạn có thể chuẩn bị thật đầy đủ khi xin visa đi Trung Quốc thăm thân, tuy nhiên đây chỉ là những thủ tục để mọi người có thể tham khảo chứ không tuyệt đối chính xác 100% bởi vì những thủ tục này có thể thay đổi bởi ĐSQ. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu xin visa đi trung Quốc, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin thủ tục chính xác nhất, và đặc biệt chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng với giá tốt nhất toàn quốc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xin visa ở công ty chúng tôi.

Vietnam Tours – Tư vấn miễn phí 24/7 và sẵn sang hỗ trợ hướng dẫn quý khách hàng làm thủ tục xin visa trung Quốc nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đến với Vietnam Tours quý khách sẽ chỉ cảm nhận được chất lượng của dịch vụ chúng tôi qua 2 chữ ”hài lòng” !

Comments are closed.

Scroll To Top