Thủ tục cần thiết làm visa Anh

Muốn đến Anh, quý khách phải có visa Anh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa. Quý khách có thể tự xin visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian của quý khách, Vietnam Visa cung cấp dịch vụ làm visa Anh trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình.

Hồ sơ xin visa Anh để công tác

+  01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Sao kê tài chính của công ty Việt Nam

+  Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi

+  Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:

–  Bằng chứng về các cuộc họp

–  Trao đổi công việc qua email

–  Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi rõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác)

+  Giấy xin nghỉ phép đi công tác

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Anh đi du lịch

+  01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân

+  01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+  Người bảo lãnh:

–  Thư mời

–  Hộ chiếu scan

–  Xác nhận công việc

–  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi thăm thân: 15 ngày làm việc. Khuyến cáo nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến vào Anh.

Chi phí làm Visa Anh nhanh :

Chi tiết về chi phí làm visa Anh quý khách vui lòng liên lạc để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Scroll To Top