Làm visa Hồng Kong

Quý khách muốn làm visa Hồng Kong  thì mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam. Điền 01 tờ khai làm visa Hồng Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

làm visa Hồng Kong 4

Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Hồng Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần.

*Thủ tục khi xin visa Hong Kong :

1. Hộ chiếu (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Chứng minh thư photo 2 mặt

4. Cung cấp thêm thông tin : Số điện thoại , Họ tên bố, Họ tên mẹ, Họ tên vợ (chồng), tên công ty ( nếu có), Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc.

5. Giấy xác nhận công việc(nếu có).

6. Chứng minh tài chính tổi thiểu 1500$ ( sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng).

7. Thư mời từ phía Hồng Kong .

5. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:
Giấy khai sinh photo

Nếu không đủ các giấy tờ trên vui lòng liên hệ với chúng tôi.

lam-visa-hong-kong

 

*Chi phí làm visa Hồng Kong tại Vietnam Tours :

Visa loại :  1 tháng 2 lần (được nhập cảnh 2 lần vào Hồng Kong , mỗi lần được lưu trú 7 ngày).

Chi phí : 120$/khách .

Quý khách có nhu cầu làm visa Hồng Kong, mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Hồng Kong, vui lòng liên hệ:

Hotline: 04 6256 8383 – 0967 25 5858

Hoặc đến 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ.

Tham khảo thêm dịch vụ khác của Vietnam Tours:

> Làm visa Macao
> Công văn nhập cảnh

Comments are closed.

Scroll To Top