Làm visa đi du lịch Trung Quốc – Dịch vụ visa

Visa du lịch Trung Quốc có kí hiệu là L – là loại thị thực nhập cảnh được cấp cho những người có nhu cầu sang Trung Quốc để đi du lịch có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Và theo quy định mới nhất của Đại Sứ Quán (ĐSQ) Trung Quốc thì thời hạn của visa loại này không vượt quá 15 ngày. Bất kể ai muốn đi du lịch tại mảnh đất xinh đẹp rộng lớn này cũng đều cần phải có trong tay một tấm visa du lịch Trung Quốc.

làm visa đi du lịch Trung Quốc - Dịch vụ visa

Làm visa đi Trung Quốc ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mà cần xin visa, hãy liên hệ ngay với hotline của Vietnam Tours theo số: 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí, làm visa nhanh gọn.

Vì sao khách hàng lại tin chọn Vietnam Tours trong nhiều năm qua?

>> Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn chính xác và giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho quý khách.

>> Thủ tục cấp visa của chúng tôi rất đơn giản, nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

>> Thời gian cấp visa nhanh với giá cả hài lòng nhất.

>> Chúng tôi cam kết làm visa cho khách tỷ lẹ đạt cao trên 98%

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

– 1 Tờ khai xin được cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của ĐSQ

– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên ( 1 bản gốc + 1 bản photo )

– 02 Ảnh 4x6cm. Ảnh chụp rõ nét, phông nền trắng, nhìn thẳng mặt.

– CMTND bản photo

– Trường hợp nếu có trẻ em đi cùng thì bạn cần bổ sung thêm: Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu

– Booking vé máy bay hoặc ô tô 2 chiều đi và về.

– Có booking khách sạn.

– Giấy xác nhận công việc hiện tại ( Đối với trường hợp những khách đi trung quốc lần đầu tiên, và sinh năm 1990 trở lại đây)

*Với người nước ngoài tại Việt Nam muốn xin visa du lịch trung quốc cần có:

1/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng ( bản gốc )

2/ 02 ảnh 4x6cm

3/ Bổ sung thêm giấy phép lao động / Thẻ tạm trú (nếu có) và cung cấp thêm thông tin về địa chỉ chỗ ở hiện tại của người nước ngoài tại Việt Nam.

4/ Thư mời

Thời gian làm visa: 4 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc )

Làm visa Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Phí làm visa Trung Quốc có thể thay đổi bởi Đại Sứ Quán, quý khách liên hệ với hotline 0967 25 5858 để được báo giá chính xác. Phí làm visa du lịch Trung Quốc sẽ = Phí ở ĐSQ quy định + Phí dịch vụ.

Mọi chi tiết và thắc mắc thêm về visa Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours theo số hotline: 0967 25 5858 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.

Vietnam Tours – Dịch vụ làm visa Trung Quốc – Dịch vụ visa xuất nhập cảnh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và ĐÀ Nẵng.

Cảm ơn và chúc quý khách thành công!

Comments are closed.

Scroll To Top