Hồ sơ xin visa Úc

Dịch vụ visa xuất cảnh đi Úc: 

Thủ tục:
1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán thị thực. 04 Ảnh 4×6 (ảnh chupk không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
5. Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200.000.000 đồng). Chứng minh về khả năng thu nhập (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
7. Nếu người xin visa đang làm việc tại cơ quan nhà nước thì có Giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho đi nghỉ du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả
8. Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty đang làm việc (Bản sao công chứng, dịch sang tiếng Anh)
9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và ký tên xác nhận trên đó (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
10. Tờ khai chi tiết về thân nhân
11. Chứng minh về thu nhập (Bảng lương tháng, Hợp đồng lao động dài hạn). Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng
12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
13. Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc

Ghi chú:
– Trong quá trình xét duyệt visa: nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm
– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần

Chi phí:
– Khi làm thủ tục quý khách cần đóng các khoản lệ phí:
+ Lệ phí hồ sơ (ĐSQ) + Lệ phí dịch thuật: số tiền này không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách không được chấp thuận visa
+ Lệ phí dịch vụ Chúng tôi sẽ hoàn trả lại trong trường hợp quý khách bị từ chối visa
Mọi chi tiết xin visa Úc quý khách vui lòng liên lạc công ty để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.

Scroll To Top