Dịch vụ xin làm visa du lịch đài loan tự túc giá rẻ

Nhiều người muốn làm visa Đài Loan để đi du lịch tự túc, nhưng lại không nắm rõ được những điều kiện và thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào cho đúng. Bởi vì việc làm visa đi du lịch tự túc có nhiều điểm khác biệt, mà không ít người nhầm lẫn, hoặc thiếu sót hồ sơ, giấy tờ khi làm thủ tục cấp visa. Chính vì lí do đó, Vietnam tours sẽ tư vấn cho quý khách về những điều kiện và thủ tục xin visa ĐÀi Loan tự túc ngay sau đây để quý khách có thể nắm rõ được.

dich-vu-xin-lam-visa-du-lich-dai-loan-tu-tuc-gia-re

Vietnam Tours tư vấn quý khách dịch vụ xin làm visa du lịch Đài Loan tự túc – Nhanh gọn – Uy tín

Quý khách thân mến, có thể nói Đài Loan là một mảnh đất xinh đẹp thu hút rất đông đảo lượng khách du lịch trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, hòn đảo Đài Loan lại khá lạ lẫm với nhiều du khách Việt Nam, có nhiều điều bạn phải tìm hiểu kĩ trước khi đi du lịch, điều đó giúp bạn du lịch an toàn, tiết kiệm và thoải mái hơn. Về những địa điểm du lịch, con người hoặc ẩm thực, vui chơi,…chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều trên mạng. Có rất nhiều bài viết hữu ích về kinh nghiệm du lịch tại đây mà bạn có thể tham khảo. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là khâu chuẩn bị chính, đó chính là thủ tục vè hồ sơ, giấy tờ xin visa.

Có một điều đáng lưu ý ở đây, đó là vấn đề được hay không được phép xin visa Đài Loan du lịch tự túc .
Nghĩa là như thế nào?

Nhiều khách hàng gọi điện về hotline: 0967 25 5858 của Vietnam Tours để hỏi đáp một vấn đề như sau:
Rằng: “Vietnam Tours cho tôi hỏi: Tôi muốn đi du lịch Đài Loan tự túc, giờ tôi muốn xin visa, nhưng tôi lại không thể chứng minh được tài chính của mình, vậy tôi sẽ phải làm gì?”

Và câu trả lời của chúng tối là ( các bạn đặc biệt lưu ý ở điều này nhé ) : trong trường hợp đó, bạn sẽ không được phép du lịch tự túc vào Đài Loan, mà chỉ có thể xin visa đi du lịch theo đoàn đến Đài Loan hoặc theo diện không cư trú như thương nhân, thăm con, lấy chồng/vợ là người Đài Loan do công ty du lịch tổ chức, sinh viên du học, truyền giáo.
Để cụ thể hơn về vấn đề trên, Vietnam Tours xin tư vấn cho quý khách về hồ sơ xin visa Đài Loan đi du lịch tự túc như sau:

Thủ tục, hồ sơ xin visa đài loan đi du lịch tự túc gồm:

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo còn thời hạn trên 6 tháng.

– 2 ảnh 4×6cm ( hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên

– Thư mời.
– Để chứng minh cho khả năng quay trở về Việt Nam sau chuyến du lịch, du khách cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ sau:

Với người có quốc tịch Việt Nam mà trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên đi du lịch sang các nước tiên tiến như khối E-U Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland , yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm ( nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép thì bạn phải cung cấp giấy phép kinh doanh, còn nếu bạn là nhân viên công ty thì phải cung cấp hợp đồng lao động+ giấy nghỉ phép đi du lịch có người đại diện công ty ký tên đóng mộc công ty) đều có thể được xem xét cấp phát visa.

Nếu chưa đáp ứng được  những điều kiện trên thì bạn phải cung cấp thêm:

+ Giấy xác nhận công việc (Giấy chứng nhận đang đi làm): Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo + đơn xin nghỉ phép do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận

+ Khả năng về tài sản;
Chứng minh tài chính tổi thiểu 100 triệu đồng ( sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng).
Những giấy chứng minh cho quyền sở hữu tài sản của mình tại Việt Nam : Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Booking vé máy bay

Sau khi đã chuẩn bị xong hết về mặt giấy tờ, hồ sơ và đủ điều kiện để xin visa Đài Loan, bước tiếp theo là bạn tiến hành thủ tục xin cấp visa.

*Lệ phí : Tùy vào từng trường hợp và từng thời điểm hoặc thời gian trong năm mà phí dịch vụ visa Đài Loan cũng khác nhau. Vì vậy quý khách có nhu cầu xin visa Đài Loan hãy liên hệ trực tiếp 0967 25 5858 để được tư vấn xin visa với giá tốt nhất.

Trường hợp đã có Visa USA, EU, Japan, Úc, Newzeland :

Quý khách nếu có visa USA, EU, Japan, Australia, đã hết hạn thì các bạn chỉ cần điền form, nộp form + hộ chiếu, không cần thêm giấy tờ gì .

Các bạn có visa USA, EU, Japan, Aus còn hạn thì đăng ký visa không mất phí Visa. Các bác lưu ý: visa USA, EU, Jap, Aus PHẢI CÒN HẠN TỨC LÀ PHẢI SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐỂ ĐẾN CÁC NƯỚC ĐÓ (thường là Multiple Entries, hoặc có thẻ Xanh thẻ Vàng định cư gì đó ở 1 số nước).

Lưu ý: Đại sứ quán chỉ nhận lệ phí bằng USD

Thêm một thắc mắc nhỏ của một số quý khách, nhưng Vietnam Tours cũng muốn đưa vào đây để những người có thể chưa biết sẽ nắm được, đó là phương tiện đi đến Đài Loan.

Vậy bạn sẽ đi đến Đài Loan bằng phương tiện gì?

Điều đương nhiên là bạn sẽ đi bằng máy bay rồi phải không nào. Và chuyến bay đưa bạn đến Đài Loan là hang hàng không Vietnam Airlines, mà Vietnam Tours lại là một đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Đài Loan hãy liên hệ cho Vietnam Tours nhé!
Trên đây mới chỉ là những điều kiện cần và đủ để giúp quý khách có thể nắm rõ được thủ tục xin visa du lịch Đài loan tự túc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thủ tục visa, quý khách hãy liên hệ ngay với Vietnam Tours để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chắc hẳn rằng, bạn sẽ không muốn bỏ phí thời gian và công sức của mình khi đi xin visa chỉ vì 1 chút sơ suất nhỏ chứ? Riêng về điều này bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin ở Vietnam Tours chúng tôi. Không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện . hãy đến với dịch vụ làm visa Đài Loan của Vietnam tours, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và hỗ trợ hướng dẫn quý khách hàng thủ tục visa nhanh gọn nhất có thể.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, nhiệt tình, và mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán sẽ giúp cho việc xin visa được thuận lợi và nhanh chóng, mang đến cho quý khách sự hài lòng viên mãn.

Vietnam tours có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.

Bất cứ là mục đích nào, dù là đi du lịch cần xin visa du lịch Đài Loan tự túc , hay thăm thân, bạn bè, đi công tác….mà bạn cần đến visa Đài Loan , hãy nhâc máy và gọi cho chúng tôi. Hotline: 0967 25 5858. Chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách, hỗ trợ quý khách 24/7.

Xin cảm ơn và chúc quý khách may mắn!

Comments are closed.

Scroll To Top