Xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

Người nước ngoài muốn xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng đến Việt Nam?  Bạn đã chọn được một dịch vụ xin công văn nhập cảnh uy tín, chất lượng và giá rẻ chưa? Vietnam Tours sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi muốn nhập cảnh Việt Nam (VN) để đi du lịch, thì đa số khách nước ngoài đều phải xin công văn du lịch, ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam.

Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

* HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH 3 THÁNG NHIỀU LẦN  GỒM:

Thủ tục xin Công văn du lịch 3 tháng :

+ Bản Scan trang thông tin của bạn trên hộ chiếu  ( Đã điền đầy đủ: Họ tên, số hộ chiếu, quốc tịch, ..vv).

+Ngày dự định nhập cảnh; ( không cần chính xác, có thể nhập cảnh sau 1 ngày)

+ Địa điểm muốn nhận visa:

Nếu nhận Visa Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế, bạn cần mang theo:

+ Hộ chiếu

+ 2 ảnh 4×6cm ( rõ nét, chụp chính diện trên nền trắng).

+ Công văn nhập cảnh bản in có tên của bạn ( du khách nước ngoài )

+ Phí dán Visa

Nếu nhận Visa Việt Nam tại ĐSQ/LSQ Việt Nam: Thủ tục như trên, người nước ngoài đến ĐSQ/LSQ Việt Nam lấy visa trước khi đến Việt Nam.

Thời gian làm việc: 2 ngày làm việc.

Chi phí: Phí dán Visa + phí dịch vụ của Vietnam Tours ( liên hệ 0967 25 5858 để nhận báo giá )

Thời hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài: Tối đa 3 tháng

*Đối với các quốc tịch khó (Trung Đông, Châu Phi, Hồi Giáo..), hồ sơ thủ tục xin công văn du lịch 3 tháng 1 lần như sau:

1.Hộ chiếu photo

2. Ngày dự định nhập cảnh VN.

3.Địa điểm lấy Visa tại VN.

4. Lịch trình dự kiến đến VN (Không được quá 1 tháng)

5.Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến VN và rời khởi VN.

6.Xác nhận khách sạn lưu trú tại VN.

*2 cách để lấy dán visa Vietnam:

Cách 1: Sau khi được cấp  công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng , bạn hãy in ra 01 bản rồi mang trực tiếp đến ĐSQ Việt Nam nơi bạn sinh sống , hay Sân bay quốc tế để các nhân viên ĐSQ , hải quan sẽ dán visa du lịch VN cho bạn.

Cách 2:  Bạn mang công văn du lịch 3 tháng đến đến các sân bay quốc tế của VN rồi nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán Visa Vietnam.

Để làm công văn du lịch 3 tháng nhanh nhất Việt Nam – Liên hệ ngay với hotline: 0967 25 5858 để được Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng.

Quý khách có thê tham khảo thêm >> Công văn du lịch 1 tháng

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments are closed.

Scroll To Top