Công văn thương mại 1 năm

Người nước ngoài đang có nhu cầu xin công văn thương mại 1 năm với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam để công tác, làm việc, hãy liên hệ ngay 04 6256 8383 – 0967 25 5858 để được đội ngũ nhân viên Vietnam Tours tư vấn thủ tục làm công văn thương mại miễn phí, nhanh chóng nhất.

Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Loại công văn này có thời hạn là 1 năm và trong thời gian 1 năm này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

cong-van-thuong-mai-1-nam

Để có được công văn thương mại cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan, tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn thương mại) cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Công văn thương mại Việt Nam 1 năm nhiều lần giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc.

Các bước xin công văn thương mại dành cho người nước ngoài do tổ chức, công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

* Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ thủ tục xin cấp 2 loại công văn thương mại:
– Loại 1: Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần.
– Loại 2: Công văn thương mại 1 năm nhiều lần.

* Hồ sơ xin công văn thương mại 1 năm cho người nước ngoài bao gồm:
– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu
– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.
– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
– Số ngày dự định ở tại Việt Nam.
– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)
– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân)
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp)
+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình
+ Thư mời
+ Giấy ủy quyền
+ Đơn cam kết
+ Công văn nhận visa tại cửa khẩu (nếu có)

* Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

*Thời hạn visa: 1 năm, loại nhiều lần.

Vietnam Tours là đơn vị xin công văn thương mại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, có kinh nghiệm cao tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục giúp quý khách xin công văn thương mại 1 năm, Vietnam Tours luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng . Hãy liên hệ ngay tới Vietnam Tour ngay hôm để được hỗ trợ kịp thời!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 04 6256 8383 – 0967 25 5858
Email : visa.vietnamtours@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm: ==> gia hạn visa

Comments are closed.

Scroll To Top