Công văn nhập cảnh diện du lịch 1, 3 tháng

Công văn nhập cảnh diện du lịch là loại văn bản (hay thư mời được chấp thuận) của Cơ quan xuất nhập cảnh (XNC) Việt Nam (VN) đưa ra để đồng ý cho phép 1 cá nhân hay tập thể người nước ngoài nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần  vào VN với mục đích đi du lịch theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán VN tại nước ngoài. Công văn nhập cảnh diện  du lịch sẽ được chia ra làm 2 loại: loại  1 tháng và 3 tháng.

công văn nhập cảnh du lịch 1 tháng 3 tháng

Công văn du lịch 1 tháng sẽ có thời hạn là 1 tháng lưu trú tại Việt Nam.

Công văn du lịch 3 tháng sẽ có thời hạn là 3 tháng lưu trú tại Việt Nam.

Vietnam Tours tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xin visa nhập cảnh diện du lịch 1 tháng thuận lợi nhất cho mọi hành trình của khách nước ngoài khi đến với Việt Nam, bất kể là bạn xuất phát từ đâu và bạn mang quốc tịch gì.

Công văn du lịch 1 tháng

Bạn có nhu cầu làm công văn du lịch 1 tháng cần cung cấp cho chúng tôi  một số thông tin gồm:

1.Họ và tên

3.Ngày, tháng, năm sinh

2.Giới tính

4.Quốc tịch

5.Số Hộ Chiếu

6.Hạn hộ chiếu

7.Mục đích nhập cảnh

8.Ngày nhập cảnh Việt Nam

9.Yêu cầu nhận thị thực

Công văn du lịch 3 tháng:

Quý khách vui lòng click để xem chi tiết >> Công văn du lịch 3 tháng

* Quy trình xin công văn du lịch của Vietnam Tours:

B1: Gửi thông tin

Sau khi đã hoàn tất mọi thông tin, hồ sơ của bạn theo yêu cầu  của Vietnam Tours và bạn gửi chúng cho chúng tôi, Sau đó Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến Cục quản lý XNC Việt Nam.  Nếu bạn được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán (ĐSQ) / Lãnh sự quán (LSQ) / cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.

B2: Nhận thư chấp thuận lấy visa:

Vietnam Tours sẽ gửi thư chấp thuận lấy visa đến nhà riêng hoặc văn phòng của bạn bằng fax hoặc email.

B3: Nhận visa du lịch Việt Nam:

Sau khi đã có thư chấp thuận, bạn chỉ cần mang Hộ chiếu và Thư chấp thuận lấy visa đến ĐSQ / LSQ/ Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa du lịch VN chính thức.

Đến với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin công văn du lịch Việt Nam của Vietnam Tours, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của Vietnam Tours, khách nước ngoài sẽ tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch, đồng thời giảm bớt thời gian và công sức cho bạn khi làm thủ tục xin visa ở ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn cam kết chât lượng dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu xin công văn nhập cảnh diện du lịch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể hơn:

Hotline: 0967 25 5858

Địa chỉ: 202 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội .

Hận hạnh được phục vụ quý khách!

Comments are closed.

Scroll To Top